Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa Cổng Nhôm Đúc - Cửa Cổng Nhôm Đúc Sang Trọng Cho Biệt Thự

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi namkhanhaz, 17 Tháng mười 2016.

 1. namkhanhaz New Member

  Theo Kiến Trúc Xây Dựng hiện đại coi Cửa Cổng là yếu tố vo cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bảo vệ mọi thành viên trong gia đình mà còn góp phần tôn nên dáng vẻ của công trình xây dựng. Hiện nay, có rất nhiều nguyên liệu để sản xuất Cổng Cửa như gỗ, sắt, innox,... tuy nhiên nhược điểm của những sản phẩm này là không bền, mẫu mã sản phẩm không đa dạng, không tôn nên dáng vẻ cho công trình bởi mẫu mã đơn giản...

  [IMG]

  Hiện nay, Hợp Kim Nhôm Đúc đang trở thành một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất để làm Cửa Cổng . Như chúng ta đã biết hợp kim nhôm là hợp kim của các nguyên tố như : Đồng, thiết, Mangan, Magec... Vì vậy các sản phẩm làm từ hợp kim nhôm có độ bền rất cao, dễ cho ra những mẫu cổng đa dạng. Công ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Minh Anh hiện nay đã áp dụng công nghệ Đúc Chân Không tiên tiến để tạo ra những sản phẩm Cổng Nhôm Đúc chất lượng cao.

  Cổng Nhôm Đúc Minh Anh được đúc theo bản vẽ thiết kế và kích thước của khách hàng với độ tinh xảo và nét thẩm mỹ cao. Công nghệ Đúc Chân Không kết hợp với Sơn nhũ giã cổ theo nét đẹp Á Đông và Tĩnh điện hiện đại cổ kính Châu âu, tạo ra sản phẩm Sang Trọng – Cổ Kính – Qúy Phái, nhằm tôn vinh nét đẹp và đẳng cấp ở mọi Công trình.

  Minh Anh ới lực lượng công nhân viên giàu kinh nghiệm, mạnh về tư duy kết hợp với công nghệ hiện đại như công nghệ CNC, công nghệ đúc chân không và bán chân không, công nghệ xử lý sơn tĩnh điện giả cổ. Đặc biệt quy trình sản xuất khép kín và kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm, công ty tự tin và tự hào cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, sắc xảo, sang trọng nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam