Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cú pháp ứng tiền viettel như thế nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 20 Tháng năm 2016.

 1. Bước 1: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bấm OK.
  Bước 2: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
  - Nếu như bạn không muốn làm phiền bạn bè mình. cách ứng tiền mobifone bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong trường hợp này. Dịch vụ ứng tiền của mobifone cho phép bạn ứng trước một khoản tiền để có thể tiếp tục liên lạc. Cách thức hoạt động của dịch vụ ứng tiền của mobifone vô cùng dễ hiểu phải không? Chỉ cần tài khoản của bạn còn tối đa 300đ là bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của mobifone rồi nhé!
  Cú pháp đăng ký dịch vụ ứng tiền của mobifone:
  Bước 1: soạn UT gửi 900.
  Bước 2: soạn CO gửi 900
  2. Bắn tiền vinaphone.
  Dịch vụ bắn tiền vinaphone hay còn gọi là dịch vụ 2 friends là dịch vụ chia sẻ tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Nghe có vẻ rất khó hiểu nhưng thực ra cú pháp băn tiền vinaphone lại cực kỳ đơn giản. Để sử dụng dịch vụ băn tiền vinaphone bạn phải thỏa mãn điều kiện sau:
  - là thuê bao hoạt động 2 chiều
  - số tiền trong tài khoản phải lớn hơn 3000đ
  - Là thuê bao của mạng vinaphone hoạt động ít nhất 120 ngày
  Nếu bạn thỏa mãn 3 điều kiện trên thì còn trần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ băn tiền vinaphone thôi!
  Cách bắn tiền vinaphone: Soạn: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
  3. Bắn tiền viettel
  Hãy làm theo hướng dẫn để người bạn của bạn có thể tiếp tục liên lạc nhé!.
 2. Nạp tiền cho thuê bao khác - Viettel
  Cách có phải là một cách cứu chữa hoàn hảo trong trường hợp này không? Nếu bạn là người tự lập thì trong trường hợp này chắc chắn bạn không muốn nhận sự giúp đỡ của bất kỳ ai kể cả bạn bè của bạn. Nếu vậy vẫn còn một giải pháp khác nữa giành cho bạn đó là dịch vụ Cách ứng tiền Viettel. Nghe tên gọi của dịch vụ ứng tiền viettel chắc hẳn bạn cũng đoán ra được cách làm việc của dịch vụ ứng tiền viettel này phải không? Ứng tiền viettel có lẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiếp tục cuộc đàm thoại đang bị giám đoạn.
  Cú pháp ứng tiền viettel:
  Có hai cách ứng tiền viettel sau:
  Cách 1: DK gửi 9118
  Cách 2: Ứng tiền viettel qua bàn phím *911#

Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay