Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cú pháp dễ dàng nhưng nhanh chóng giúp bạn không bị quấy rối

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 21 Tháng tư 2016.

 1. Dưới đây là cách chặn cuộc gọi mobifone:
  Cú pháp đơn giản như sau:
  - Cú pháp: ON CB gửi 9084 (miễn phí cưới tin nhắn)
  - Cú pháp đăng ký 1 tháng: DK CB30 gửi 999
  - Cú pháp đăng ký 7 ngày: DK CB7 gửi 999
  Còn nếu bạn là khách hàng thân thiết của Vinaphone.
  Còn bạn đang sử dụng sim của nhà mạng mobifone mà cũng gặp phải tình trạng như trên thì cũng không cần quá lo nhé. Vinaphone luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với nhiều dịch vụ hữu ích trong số đó có dịch vụ Cách chặn cuộc gọi vinaphone. So với nhiều nhà mạng khác thì cách chặn cuộc gọi mobifone cũng có tính năng tương, giúp cho khách hàng loại bỏ được những thuê bao lạ không mong muốn. Hãy đăng ký ngay dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone với cách chặn cuộc gọi Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
  Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi vinaphone
  Cách chặn cuộc gọi vinaphone có hai cách sau:
  Cách 1: DK gửi 9336
  Cách 2: Với cách này thì các bạn truy cập vào website http://cb.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn nhé!

  Bạn nghĩ sao khi có một thuê bao suốt ngày làm phiền bạn, chắc hẳn bạn sẽ thấy rất phiền toái vì tôi cũng từng trong hoàn cảnh của bạn vậy, nhưng tôi chỉ nói là từng thôi vì tôi đã có cách giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản không cần phải nói trực tiếp đến họ là đừng làm phiền mình. Với Cách hủy chặn cuộc gọi viettel sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề tưởng trừng như không thể này. Cách chặn cuộc gọi Viettel cho phép người dùng sử dụng sim Viettel chặn các cuộc gọi đến mà mình không mong muốn. Với cách chặn cuộc gọi Viettel bạn có thể chặn những số điện thoại cố định hoặc là di động đều được. Và với cách chặn cuộc gọi Viettel này thì số máy bị chặn hoàn toàn không biết bạn chặn họ. Nếu bạn đang sử dụng sim của Viettel thì hãy sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi từ Viettel nhé.
  Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Viettel:
  Bước 1: Đăng kí dịch vụ
  CB SĐT gửi 9123
  Bước 2: sau khi bạn đã đăng kí thì bạn có thể soạn theo cú pháp sau để chặn cuộc gọi viettel nhé
  THEM SĐT gửi 909
  Bạn đang có một chiếc điên thoại hệ mới nhất với các tính năng thông minh nhất. Chắc hẳn việc truy cập mạng sẽ ngốn một khoản tiền khá lớn của bạn nhưng nếu sở hữu một chiếc điện thoại xịn như vậy mà chỉ nghe và gọi thì thật là lãng phí công nghệ. Nếu bạn là một khách hàng của nhà mạng Viettel thì vấn đề đó bạn khỏi phải lo. Với nhu cầu internet đang phát triển không ngừng như hiện nay thì những chương trình khuyễn mãi DATA được các bạn trẻ canh từng giờ. Nhưng có một cách bạn không chơg từng ngày để Viettel khuyến mãi mà vẫn có thể lướt web thoản mải. Với Chữ ký cuộc gọi Vietnamobile bạn sẽ lướt web thả ga trong vòng một tháng với phí dịch vụ thì tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Cách đăng ký 3G Viettel là một dịch vụ được mọi người lựa chọn rất nhiều đặc biệt là sinh viên. Cách đăng ký 3G viettel vừa đơn giản mà còn tốc độ truy cập internet lại cao, quả thật rất tiện lợi với cách đăng ký 3G viettel phải không nào. Cách đăng ký 3G Viettel
  Viettel có nhiều các gói cước 3G khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ có lưu lượng data miễn phí riêng, phí cước riêng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam