Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng điểm lại một số lỗi 'nghiêm trọng' trên iPhone 6 và 6 Plus

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 1 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  những tưởng với kinh nghiệm dày dặn của 1 dịch vụ hàng đầu thế giới, bộ đôi mẫu iPhone mới được Apple sẽ đem lại cho người mua những trải nghiệm xuất sắc. không những thế, cả iPhone 6 lẫn iPhone 6 Plus đều tiềm tàng những vấn đề khôn xiết nguy hiểm khó thể nào khắc phục được.

  một. Dễ bị cong

  [IMG]

  sở hữu 1 kích thước lớn, kèm độ dày siêu mỏng, những điểm hay này đã khiến iPhone 6 Plus tự tạo cho mình khá phổ quát ‘scandal’. các mẫu iPhone 6 Plus nằm trong trường hợp biến dạng đều bị khách hàng buộc tội là vô tình ngồi lên máy khi đặt máy ở túi quần sau, hay trong 1 số thử nghiệm bẻ cong tương đối tiện dụng tới trong khoảng anh chàng Lewis Hilsenteger. thay màn hình iphone 6, 6 plus uy tín Nhưng từ thời gian gần đây, vụ việc iPhone 6 Plus bị cong vênh đã ko còn xuất hiện dày đặc trên những mặt báo công nghệ như trước đây nữa, có lẽ Apple âm thầm nào giải quyết lỗi này trong đợt hàng mới của mình.

  2. Bị ‘treo’ máy và tự khởi động lại

  người dùng iPhone 6 Plus mang bộ nhớ 128GB và cả sở hữu iPhone 6 phiên bản 64GB đều bị dính phải lỗi treo máy, tự khởi động lại. tới bây giờ, vẫn chưa xác định được căn nguyên làm cho bộ đôi sản phầm gặp phải lỗi trầm trọng như thế, thậm phiên bản iOS 8.1.1 mới nhất cũng không phải được Apple kể đến việc vá lỗi. thay mặt kính samsung note 3 hcm một số Nhận định cho rằng, do Apple đã dùng bộ nhớ flash NAND TLC cho các loại có bộ nhớ cao thay vì loại NAND MLC như những thế hệ trước đây. các quý khách gặp phải sự cố trên, sở hữu thể mang lại trọng điểm bảo hành để được Apple đổi máy.

  3. Rụng râu, đứt tóc lúc nghe cuộc gọi

  Sự việc tưởng hình như hãn hữu lại xảy ra đối có mẫu sản phầm mới nhất của Apple, nhiều người mua đã than phiền rằng chiếc iPhone 6 và 6 Plus đã làm họ đứt tóc, thậm chí rụng râu lúc đang nghe, gọi. Lí do chính đến từ khe hở giữa khuông nhôm và màn hình trên iPhone 6 và 6 Plus khi người mua dí sát điện thoại vào tai để nhận cuộc gọi.

  4. Dễ bị ám màu

  Dải nhựa ăng-ten trên iPhone 6 ko chỉ gặp các ca cẩm về yếu tố thầm mĩ, nó còn dễ bị dính màu khi đặt thiết bị trong túi quần jeans. Và còn cạnh tranh hơn khi quý khách chẳng thể khiến cho sạch vết ám màu ấy 1 bí quyết đơn giản và thuận tiện bằng chất tù túng rửa bình thường. mặc dầu dải nhựa này đóng vai trò hơi quan yếu đối sở hữu các sản phẩm được đồ vật vỏ kim khí, nó giúp máy có thể bắt sóng di động được phải chăng hơn. thay mặt kiếng samsung s4 Đây không phải là trường hợp đầu tiên, trước đây HTC One cũng đã gặp phải trạng thái tương tự với dải nhựa ăng-ten đặt phía sau máy.

  5. Ngay cả có camera sau và trước

  mới đây, một đôi người tiêu dùng iPhone 6 Plus đã lên tiếng về việc camera sau không thể lấy nét, hình ảnh bị rung mờ ngay cả khi họ đứng yên ổn 1 chỗ. Sau lúc đã được hỗ trợ trên diễn đàn của Apple, như tắt hết ứng dụng chạy ngầm, khởi động lại máy, hay thậm chí chạy lại cả phiên bản phần mềm, quý khách vẫn còn gặp phải hiện trạng này

  Và ngay có cả camera trước cũng vớ phải một lỗi hết sự kỳ lạ, nó bị lệch hơn so mang camera thường ngày bởi 1 khoảng hở hình lưỡi liềm nằm ở mép phải như hình trên đây, mặc dù trước đây người dùng không gặp phải sự cố này. Nhưng thật may mắn, việc camera trước bị lệch ko gây tác động gì đa dạng tới việc chụp ảnh. Apple cũng đã đưa ra hướng khắc phục bằng cách thay thế cụm camera đối với các người nào gặp tình huống trên.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam