Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cty hỗ trợ thị thực Úc tốt nhất

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 27 Tháng bảy 2016.

 1. dulichvamuasam New Member

  Với nhu cầu đi tham quan , đi làm việc của người Việt nam ngày càng cao như hiện nay , tùy vào một số quốc gia thì thủ tục xin visa cũng khác nhau cho nên để hòa tất được công đoạn làm thị thực thì ai cũng phải e ngại vì không cần bạn không đủ kiện để được cấp thị thực mà thực sự bạn không nắm rõ những điều kiện cần thiết để được cấp thị thực . Vì thế đã làm cho bạn bị từ chối thị thực , chính vì vậy để củng cố hồ sơ của mình bạn thường tìm đến với một vài đơn vị làm dịch vụ thị thực .

  Nhưng để tìm được một cty xin dịch vụ visa uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc hướng dẫn thị thực thì thực sự làm bạn đau đầu.

  Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi làm dịch vụ thị thực cho bạn, Cty Domino chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24 khi bạn liên hệ với chúng tôi, cơ quan của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ visa , nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi chuyên tư vấn thị thực của một vài nước như: nước Mỹ , nước Pháp , Canada, Nhật Bản và visa uc là một thế mạnh của cty chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số yêu cầu cơ bản để bạn chuẩn bị:
  Về phần cá nhân của đương đơn khi xin visa cần có chuẩn bị:
  Hộ chiếu , hình 4×6, tờ khai gia đình (do cty cung cấp), sao y cmnd, hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký hôn thê hay giấy xác nhận độc thân.
  [IMG]
  Công việc của đương form :
  Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.
  Nếu đương đơn là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động hay bổ nhiệm chức vụ, đơn làm nghỉ phép hay quyết định cử đi công tác , xác nhận lương.
  Chứng minh khả năng tài chính của đương đơn :
  Giấy xác nhận số dư tài khoản bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
  Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc đất hay giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô hay một số nguồn thu nhập khác như: cho thuê xe, cho thuê nhà….

  Hồ sơ từ phía ở nước Úc :

  Thư mời
  Chứng minh mối quan hệ giữa 2 tại như: Hợp đồng giao dịch hay những email giữa 2 ở v.v….

  Đây là các điều cơ bản bạn phải có để xin hồ sơ làm visa úc , nhưng tùy vào từng hồ sơ sẽ có thêm một vài giấy tờ khác cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn thêm về hồ sơ của bạn . Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn cho bạn dù cho bạn có chọn chúng tôi xin dịch vụ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  cty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline: 0938.557.116

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam