Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần - SongLinh Tours

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi songlinh68, 18 Tháng bảy 2016.

  1. songlinh68 Member

    Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần - SongLinh Tours


    Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần có gì khác so với công văn thương mại 1 năm? Song Linh Tours hỗ trợ thủ tục công văn thương mại 6 tháng như thế nào?

    [IMG]

    Thủ tục xin công văn thương mại 6 tháng nhiều lần uy tín – SongLinh Tours

    Để thấy rõ sự khác nhau giữa các loại công văn thương mại, trước tiên ta phải hiểu công văn thương mại là gì?

    Về thực chất, công văn thương mại Việt nam chính là công văn nhập cảnh vào Việt nam với mục đích thương mại ( làm việc, công tác, đầu tư).

    Cụ thể hơn, công văn thương mại là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc, theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Nó được chia làm nhiều loại theo thời gian nhập cảnh, trong đó Song Linh tours nhận hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục cho 2 loại đó là: công văn thương mại 1 năm và công văn thương mại 6 tháng.

    Về thời hạn của công văn, công văn thương mại 1 năm có thời hạn là 1 năm và số lần nhập cảnh hạn chế, còn công văn thương mại 6 tháng nhiều lần lại có thời hạn là 180 ngày, với số lần nhập cảnh không hạn chế, nhưng chỉ được lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ.

    *Điều kiện để làm công văn thương mại 6 tháng: cơ quan, tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt cho người nước ngoài vào Việt Nam.

    *Song Linh Tours hỗ trợ thủ tục công văn thương mại như thế nào?

    Để làm hồ sơ xin công văn thương mại 1 năm , quý khách cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

    – Ngày bạn dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh.

    – Mặt scan hộ chiếu + thông tin: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

    – Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu

    – Số ngày bạn dự định ở lại Việt Nam.

    – Giấy tờ, hồ sơ bảo lãnh của công ty gồm :

    + Giấy phép ĐKKD (bản sao hợp lệ)

    + Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình + Công văn nhận visa tại cửa khẩu (nếu có)

    + Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu.

    + Một số giấy tờ khác như: Thư mời. giấy ủy quyền, đơn cam kết…vv ( nếu cần )

    Lưu ý: TH nhập cảnh bằng đường hàng không sẽ nhận visa tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

    * Thời gian trả kết quả: thường khoảng 05 ngày làm việc. Nếu quý khách có nhu cầu xin công văn khẩn có thể liên hệ với song Linh Tours để được tư vấn cụ thể hơn.

    Quý khách có nhu cầu xin công văn thương mại 1 năm, hãy liên hệ với Song Linh Tours theo số Hotline: 0902 481 977 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và làm thủ tục với giá tốt nhất!

    Hoặc truy cập vào website: Tư vấn visa xuất nhập cảnh và bài viết Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần | song linh tours để xem chi tiết và các thông tin liên quan khác.

    Trụ sở chính: Số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Điện thoại: 0902481977 – 0967255858

    Quý khách tìm hiểu thêm: visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay