Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công Văn Nhập Cảnh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi luongthienminh, 19 Tháng bảy 2016.

  1. luongthienminh New Member

    Công văn nhập cảnh
    Visa Ngọc Tú hỗ trợ quý khách xin công văn vào Việt Nam cho khách du lịch và công tác ngắn hạn ., Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc để được tư vấn trực tiếp .
    Hồ sơ để xin công văn nhập cảnh (Approval letter)
    a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)
    – Scan mặt hộ chiếu của người xin visa
    – Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam
    – Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)
    – Loại visa và thời hạn visa muốn xin
    – Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc
    b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)
    – Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;
    – Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;
    – ​Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);
    – Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);
    – Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;
    – ​Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);
    – Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;
    – Booking vé may bay khứ hồi.
    – Thời gian xin công văn: 7- 10 ngày làm việc
    Lệ phí xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam nhận visa tại sân bay ( Visa on arrival ):
    Duyệt visa du lịch 1 tháng 1 lần nhận tại sân bay : LL
    Duyệt visa 3 tháng 1 lần nhận tại sân bay : LH
    Duyệt visa 3 tháng nhiều lần tại sân bay : LH
    Duyệt công văn nhập cảnh nhận visa tại sứ quán:
    Duyệt visa du lịch 1 tháng 1 lần nhận tại sư quán VN tại nước ngoài : LH
    Duyệt visa 3 tháng 1 lần nhận tại sư quán VN tại nước ngoài : LH .
    Duyệt visa 3 tháng nhiều lần nhận tại sân bay : LH.
    Sau khi nhận công văn quý khách đến tại đại sứ quán hoặc sân bay để dán visa theo quy định .
    Duyệt công văn nhập cảnh mục đích thương mại cho khách nước ngoài .
    · Công văn thương mại 1 tháng 1 lần .
    · Công văn thương mại 3 tháng 1 lần và nhiều lần
    · Công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần
    · Công văn thương mại 1 năm nhiều lần
    · Công văn lao động,đầu tư , du học ….
    Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu
    Quý khách đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để nộp theo quy định của pháp luật về xin giấy miễn thị thực. Hoặc liên lạc : 0973 109 388-0962861316 để được tư vấn .




    làm Visa Sri Lanka, visa Myanmar, làm visa Campuchia, xin visa Dubai, xin miễn thị thực 5 năm, làm visa Trung Quốc, công văn nhập cảnh, làm visa Bangladesh, làm visa Hồng Kông, Làm visa Nga, làm visa Đài Loan
  2. luongthienminh New Member

    anh em ai có nhu cầu liên hệ nhé

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay