Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty xuất khẩu Dây Sợi duy nhất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi lamphuong, 1 Tháng chín 2016.

 1. lamphuong Member

  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Sản phẩm chính của công ty:
  Dây sợi Polypropylene: Loại sợi này dùng để đóng gói rơm, cỏ khô cho gia súc; dùng trong nhà kính để trồng cà chua, dưa leo; dây buộc…ở các nước có nền nông nghiệp và chăn nuôi phát triển.
  Dây thừng: Nylon, polyester, polyethylene, polypropylene…dùng trong hàng hải và các mục đích khác.

  [IMG]

  Toàn bộ dây chuyền sản xuất được công ty đầu tư mới và hiện đại nhất được nhập khẩu từ Đan Mạch,Ý, Hàn Quốc… nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm khắc khe của các quốc gia tiên tiến. Hàng năm công ty cho xuất xưởng trên 2400 tấn dây thừng và sợi se. Gần 90% sản lựơng của công ty được xuất khẩu vào Mỹ, Úc và các nước khác trên thế giới.

  Với tiêu chí chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn phấn đấu cung cấp những sản tốt, chất lượng. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc giàu dân chủ, tạo sự thoải mái cho cán bộ và công nhân viên khi làm việc. Từ đó tạo được sự đoàn kết trong công ty, công nhân viên làm việc gắn bó lâu dài với công ty.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239
  Website:
  Rope|Twine|Ropes manufacturer|twines manufacturer|ropes|twines

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam