Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ttseo1, 22 Tháng sáu 2016.

 1. ttseo1 New Member

  Công ty TNHH Long Hưng Phát đã có nhiều năm phục vụ trong ngành hàng hải với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là một trong những cong ty van chuyen hang hoa di my tốt nhất hiện nay.

  [IMG]

  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển của Công ty TNHH Long Hưng Phát phục vụ chuyên chở tất cả các mặt hàng hóa buôn bán quốc tể số lượng lớn. Với ưu điểm nổi trội nhất là giá vận chuyển hàng hóa đi mỹ thấp, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa làm quà hay buôn bán. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách Hàng trong nhiều năm qua.

  Có thể nói, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển chỉ phù hợp chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh, chuyên chở trên cự ly dài nhưng không đòi hỏi phát hàng nhanh chóng. Không phù hợp với những kiện hàng cá nhân nhỏ dưới 200 kg.

  Vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận chuyển khác. Ngay từ khi nền kinh tế chưa phát triển, con người đã biết dùng đường biển để trao đổi hàng hóa và giao thương giữa các vùng miền, các nước với nhau. Cho đến nay vận tải đường biển đã phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành vận tải hiện đại trong vận tải quốc tế.

  Thời gian vận chuyển đường biển giao động từ 1 tháng – 1.5 tháng phụ thuộc ít nhiều vào thời tiết.

  Nhiều Khách Hàng bỡ ngỡ không biết thủ tục vận chuyển đường biển như thế nào, đến với Công ty TNHH Long Hưng Phát Quý Khách sẽ được tư vấn chi tiết nhất, cụ thể nhất về dịch vụ vận chuyển đường biển. Điều gây khó khăn trong vận chuyển đường biển là:

  – Khách Hàng phải tự làm thủ tục Hải Quan.

  – Giao và nhận hàng tại Cảng.

  [IMG]

  Công ty TNHH Long Hưng Phát thấu hiểu, không phải Khách Hàng nào cũng có thể hoàn thành tốt những thủ tục trên và nhận hàng nhanh chóng. Vì thể chúng tôi hỗ trợ bạn toàn bộ quy trình vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển hoặc hàng không:

  Làm thủ tục thông quan tại Việt Nam.

  – Nhận hàng tận nhà, phát hàng tại Cảng cho quý Khách Hàng.( Có dịch vụ giao hàng tận nơi)

  Hỗ trợ Khách Hàng tốt nhất về dịch vụ giao nhận, thủ tục Hải Quan nhanh chóng. hàng hóa vận chuyển đảm bảo, đồng thời cước phí vận chuyển thấp nhất thị trường hiện nay, Công ty TNHH Long Hưng Phát đã và đang là đối tác của nhiều công ty xuất nhập khẩu, cá nhân doanh nghiệp tại Việt Nam.

  Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mang đến cho Khách Hàng sự hải lòng tuyệt đối nhất.
Tags: dịch vụ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam