Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi SVTECH, 13 Tháng tám 2015.

 1. SVTECH New Member

  I. SVTECH - CHẶNG ĐƯỜNG TRỞ THÀNH CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  Khởi đầu thành lập vào năm 2001, khởi điểm là đại diện phân phối của Sun Mycrosystem tại Việt Nam. Với những nỗ lực phát triển không ngừng, SVTECH liên tục nhận được các giải thưởng danh tiếng của các đối tác hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển, kể đến như:
  • Năm 2004: Đứng đầu danh sách nhà cung cấp chính Sản phẩm và Dịch vụ của Sun Microsystems tại Việt Nam.
  • Năm 2007: Giải thưởng danh giá dành cho Nhà cung cấp thiết bị lưu trữ tốt nhất khu vực Asia South của Sun Microsystems.
  • Năm 2008: Giải thưởng danh dự cho Nhà cung cấp thiết bị lưu trữ tốt nhất khu vực Asia South của Sun Microsystems.
  • Năm 2010: Đối tác hạng cao nhất Elite Partner của Juniper.
  • Năm 2014: Vinh dự nhận giải thưởng Nhà cung cấp giải pháp Viễn thông uy tín nhất của nhóm phần mềm IBM.
  Đến nay, sau những nỗ lực hoạt động không ngừng, SVTECH tự hào là công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam và khu vực.

  II. TÍCH HỢP HỆ THỐNG – SVTECH.
  Tích hợp hệ thống (System Integration – SI) là lĩnh vực số một trong hoạt động của SVTECH. Với quan hệ hợp tác với các hãng hãng đầu thế giới như: Oracle, Juniper, Hitachi, IBM… Tích hợp hệ thống điểm nhấn hoạt động của SVTECH trong suốt hơn 14 năm qua. Thuộc top 5 những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Được chứng nhận qua các dự án quy mô ở cấp độ quốc gia đến khu vực. Với những ưu điểm vượt trội của mình, SVTECH luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng các giải pháp Viễn Thông - Công Nghệ Thông Tin từ tổng thể đến chuyên sâu tùy vào nhu cầu, mong muốn và năng lực khai thác của khách hàng.
  Yếu cố cốt lõi là nền tảng của SVTECH nằm ở năng lực được thể hiện qua các mặt: Năng lực tư vấn (khả năng nghiệp vụ), năng lực triển khai (khả năng kỹ thuật) và năng lực dịch vụ (khả năng cung cấp dịch vụ sau bán hàng). Các năng lực này là sự phối hợp của nhiều yếu tố được trau dồi và tích lũy trong suốt quá trình hoạt động của SVTECH.

  III. NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ CỦA MỘT CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
  1. Đối tác mạnh – Yếu tố nền tảng: Trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, đối tác là yếu tố nền tảng quan trọng nhất, SVTECH hợp tác với những đối tác là hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Oracle, Juniper, Hitachi, IBM… Để đem lại cho khách hàng những công nghệ tích hợp hệ thống hàng đầu, đảm bảo cập nhật những xu hướng mới nhất, tối ưu nhất trong thời gian nhanh nhất tới khách hàng trong nước và khu vực.
  2. [IMG]
  3. Kiến thức – Năng lực triển khai: SVTECH với hơn 60% nhân sự là đội ngũ kỹ sư với năng lực được công nhận ở cấp quốc tế. Sở hữu hơn 300 chứng chỉ cao cấp của đối tác công nghệ cấp cao như IBM, Sun Oracle, HBS, Juniper, BMC...
  4. Kinh nghiệm – Năng lực nghiệp vụ: Là yếu tố tạo nên sự khác biệt , hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực. SVTECH đã chinh phục những khách hàng với yêu cầu phức tạp nhất, bằng chứng cho điều này, bạn có thể lắng nghe khách hàng nói gì về chúng tôi?
  5. Cơ sở vật chất – Hiện đại và luôn cập nhật: Là yếu tố quan trọng tiếp theo. SVTECH với 2 phòng LAB đặt ở 2 trụ sở chính ở TP.HCM và Hà Nội, được cập nhật thường xuyên những công nghệ mới nhất trên thế giới, tại đây tất cả các sản phẩm, giải pháp được đưa ra chạy thử để kiểm nghiệm và loại trừ sai sót trước khi đến tay khách hàng.
  6. Năng lực dịch vụ - Cam kết tối ưu: Quan trọng hơn cả vẫn là sự cam kết về chính sách dịch vụ tối ưu và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đặt yêu cầu của khách hàng là tôn chỉ hoạt động. SVTECH cam kết đem lại những giải pháp với chất lượng cao nhất - chi phí thấp nhất.
  SVTECH – Hội tụ đủ tất cả các yếu tố của một công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.
  Keyword: cong ty tich hop he thong hang dau viet nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam