Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty sửa máy lạnh tại quân 6 chuyên nghiệp Gia Nghĩa- Kiểm tra miễn phí.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luyenthidh, 12 Tháng tư 2013.

 1. luyenthidh New Member

  Quận 6 có khu vực chợ lớn là một trung tâm thương mại lớn của người Hoa ở Việt Nam và là khu vực có nền kinh tế tương đối phát triển, và nhu cầu sử dụng máy lạnh ở đây cũng khá cao. Trên địa bàn hiện nay có khá nhiều địa chỉ sửa máy lạnh, nhưng để tìm một công ty sửa máy lạnh uy tín tại đây không phải dể.

  Quý khách có nhu cầu sửa máy lạnh tại quận 6 , hãy gọi cho Gia Nghĩa, chúng tôi tự hào là địa chỉ sửa máy lạnh rất có uy tín tại địa bàn quận 6 nói riêng và toàn quốc nói chung

  Gia Nghĩa sở hữu đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh chuyên nghiệp, tay nghề cao lại rất tận tình và trách nhiệm, khi nhận được yêu cầu sửa máy lạnh tại quận 6 của quý khách chúng tôi ngay lập tức cử người đến tận nơi yêu cầu tiếp nhận, khắc phục và sửa chữa nhanh, hiệu quả và chi phí cực rẻ.

  Vì thế giờ đây công ty sửa máy lạnh tại quận 6 chuyên nghiệp Gia Nghĩa trở thành đối tác quen thuộc của hầu hết khách hàng gần xa , trên toàn quận 6, chúng tôi cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình để mang lại cho quý khách hàng bầu không khí mát lành, dể chịu và sức khoẻ tốt hơn.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH GIA NGHĨA
  Website: Sửa máy lạnh - Bảo trì máy lạnh Nhiệt Khang
  Địa chỉ : 79/18/14B Đường Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại : 08-66.844.882 - Fax: 08.7300.1360
  Email : phanquyen20082000@yahoo.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam