Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty Prudential tiếp tục thực hiện những nghĩa cử tốt đẹp tại TP Cần Thơ

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 7 Tháng mười 2016.

 1. azurelight Member

  Năm học 2016-2017, ngành giáo dục TP Cần Thơ tiếp tục chặng đường mới chăm lo cho thế hệ trẻ đến trường, với niềm tin gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong giảng dạy, học tập. Niềm tin này càng được củng cố, nhân rộng khi các cấp, các ngành và nhân dân cùng quan tâm, hướng về học sinh nghèo với những lời thăm hỏi cùng nhiều phần quà, học bổng để động viên các em vượt khó, vươn lên học tập tốt…

  Chương trình "Tiếp sức đến trường" với các hoạt động như: trao tặng xe đạp, học bổng, dụng cụ học tập… cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP Cần Thơ, được Đảng ủy Báo Cần Thơ phát động nhiều năm nay. Tại quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh, Báo Cần Thơ đã trao 40 học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, hiếu học dịp đầu năm học mới 2016-2017.

  [IMG]

  Trong đó quận Thốt Nốt có 20 học sinh nhận học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất), do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential tài trợ; 20 học sinh nghèo, hiếu học ở huyện Vĩnh Thạnh nhận học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất), do Công ty TNHH MTV Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Bảo Quang tài trợ. Bên cạnh đó, mỗi em nhận thêm một phần dụng cụ học tập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential tài trợ với tổng trị giá 20 triệu đồng.

  Từ tháng 5-2016 đến nay, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential đã phối hợp với Hội Khuyến học các tỉnh, thành trao tặng 600 chiếc xe đạp, với tổng trị giá 1,2 tỉ đồng cho học sinh nghèo, hiếu học có điều kiện đến trường. Bà Nguyễn Thị Minh Phương, Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential cho biết:

  "Thấu hiểu những lo toan, nhọc nhằn của gia đình nghèo, khó khăn khi cho con đến trường, chúng tôi đồng hành cùng các đơn vị chăm lo cho học sinh bằng những khoản tiền hỗ trợ học phí, dụng cụ học tập. Năm học 2016-2017, Prudential phối hợp cùng Báo Cần Thơ trao tặng 50 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP Cần Thơ với mong muốn chia sẻ gánh nặng với phụ huynh, tiếp sức chăm lo cho tương lai của các em…".

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam