Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty Prudential ra mắt chương trình cho vay tín chấp với lãi suất rất ưu đãi

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi thao vy, 7 Tháng chín 2016.

 1. thao vy Member

  Bạn đang cần một khoản tiền để thực hiện những kế hoạch của bản thân như mua nhà, mua xe, tân trang tổ ấm, mua đồ tiêu dùng yêu thích, trang trải chi phí trong học tập,… Hay bạn đang cần một khoản tiền cho những cơ hội kinh doanh, mở rộng sản xuất, cửa hàng kinh doanh,… Nhưng những khó khăn tài chính lại làm bạn lo lắng và băn khoăn?

  Ngày nay, việc vay tín chấp tiêu dùng đã được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi, nhanh chóng đáp ứng khi phát sinh nhu cầu tài chính,…Ưu điểm của nó là nhanh chóng có được một khoản tiền mặt mà không cần có tài sản thế chấp. Với sản phẩm Vay Tiêu Dùng Cá Nhân của Công ty Prudential Việt Nam, quý khách có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình thật dễ dàng, sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

  [IMG]

  Với hình thức vay tín chấp Prudential bạn có thể vay một khoản tiền lớn với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và hoàn toàn không cần thế chấp tài sản. Lãi suất so với mặt bàng chung thì khá thấp, tùy vào khoản vay càng lớn thì lãi suất sẽ càng được giảm mạnh, hỗ trợ trả góp hàng tháng. Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi lao động từ 21 đến 55 với nữ và 58 đối với nam, chứng minh được khoản thu nhập nhất định hàng tháng bằng bảng lương hoặc hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng là có thể vay tiền tiêu dùng tại Prudential rồi.

  Do nhu cầu vay tín chấp ngày càng tăng nên công ty có ra thêm nhiều chương trình cho vay với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân sau 24h làm việc. Đừng để công việc làm ăn hay học tập bị trì trệ chỉ vì thiếu tiền. Vay tín chấp Prudential luôn mang lại được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng đối với Tài chính Prudential, luôn đặt vị trí mình vào vị trí của Khách hàng nên Tài chính Prudential hiểu được những vấn đề khó khăn của Khách hàng vướn phải khi làm hồ sơ vay vốn để từ đó cho ra đời những sản phẩm tốt, tối ưu hơn và đặt lợi ích của Khách hàng lên vị trí đầu tiên.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin