Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty may chuyên cung cấp áo phông chế tác cho những cửa hàng lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi kyphong68, 5 Tháng chín 2016.

 1. kyphong68 Member

  Khi Đến Xưởng May Người Dùng Sẽ Được Tu Vấn Qua Chu Trình Sau

  + Demo mẫu áo: Công việc này sẽ được nhân viên design demo trên máy tính, sau đó trước mỗi mẫu áo khách hàng được nhận một chiếc áo demo vật dụng việc này sẽ rất quan trọng để bạn có khả năng hình dung ra trước lúc trà trộn dây chuyền máy chế tạo một loạt.
  + Xưởng may áo thun Tatun sẽ trả lời design, kiểu áo và mẫu mã: Từ các phác thảo sơ bộ trao đổi với người tiêu dùng, nguồn nhân lực nhân sự sẽ tư vẫn cho bạn những mẫu design tương thích.
  + công ty may áo thun thiết kế mẫu áo theo đề nghị của người xài: quý khách hàng có khả năng chọn lựa Hầu hết mẫu áo có kèm tại xưởng hoặc bộ phận thiết kế sẽ phác thảo design theo đúng ý tưởng, cái tôi riêng và mong muốn sử dụng của từng người dùng, việc này quý khách có thể yên tâm bởi đội ngũ thiết kế của Xưởng may luôn nhạy bén trong việc biết được ý tưởng, nghe được khách cần gì cũng như gợi mở thêm nhưng ý tưởng mới sáng tạo và trọn vẹn hơn.

  Tại Sao Bạn Nên Chọn Xưởng May Áo Phông Tatun.

  + quý khách hàng luôn được nhận áo mẫu thử trước Nếu như không vừa ý cần biến đổi bất cứ chi tiết nào thì xưởng sẽ design đến khi vật dụng trọn vẹn nhất.
  + Khi bạn đến với xưởng luôn được người làm đón tiếp quan tâm, tận tâm tư vấn, trả lời mọi chuyện băng khoăng toàn bộ miễn phí toàn bộ.
  + Với tiêu chí tin cậy và uy tín về chất lượng lên đi đầu.
  + Nhận những đơn hàng may chế tác áo thun theo số lượng thấp nhất không dưới là 20 cái và cả số lượng nhiều lên đến 20.000 cái trở lên.
  + thời lượng chịu thua nhanh kể cả số lượng lớn tại vì có nguồn nguyên liệu sẵn nhân công giỏi.
  + Luôn may áo đúng mẫu áo demo theo đề nghị của khách, chỉ dùng các vật liệu vải tốt, bảo đảm, an toàn nhất, nhất đinh không sử dụng đối tượng vải kém chất lượng hoặc hàng xấu, hàng lỗi cho khách.
  + Tỷ lệ hàng lỗi hầu như là không quá lớn và cực thấp.
  + áo thun bên xưởng chất lượng, uy tín luôn đẹp vì được chăm chút, kĩ càng từng đường kim mũi chỉ.
  + giá khá rẻ với chất lượng đi đầu, bao toàn chất.

  Xưởng may áo phông Tatun chúng tôi với nền tảng vững chắc được khẳng định bởi người xài luôn luôn cố gắng hết mình bằng những cở sở vật chất, trung tâm về nhân lực sẵn có và có thêm động lực và sự mến yêu tín nhiệm của khách để mang đến sự vừa ý tối đa đối với người dùng.

  Xưởng may Tatun cái tên đã trở lên quá đỗi quen thuộc với vô số khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận, được người tiêu dùng cảm nhận là một trong những xưởng may nổi tiếng về chất lượng và uy tín giá bán và đặc điểm khác biệt là sự Đặc sắc mức độ vừa ý nhiều nhất mà xưởng may mang ra cho những người xài đang sẽ đến với chúng tôi. xưởng may áo thun nam

  Với điểm mạnh là nguồn nhân lực nhân sự và hàng trăm người làm may có nhiều trải nghiệm khi làm việc, Xưởng may áo phông Tatun chuyên nhận sản xuất đối tượng đơn hàng lớn với mẫu mã khá nhiều cho kiểu áo phông cho các tập đoàn, công ty, lớp học, nhóm, hội, hay các mái ấm.

  Tại Xưởng may Tatun có nhiều kiểu dáng áo không giống nhau với các design chuyên môn cao có sẵn hoặc bạn có thể thiết kế riêng để tạo sự Đặc sắc và sự ấn tượng riêng của nhóm, lớp hay doanh nghiệp, nhà ăn, tập đoàn, khách sạn….

  Xưởng may chúng tôi luôn đặt tin cậy, chất lượng và uy tín lên nổi tiếng và luôn lấy sự tin tưởng, vừa lòng của quý khách hàng làm chuẩn mực và gắng gượng.

  quan điểm làm việc của chúng tôi thường xuyên đề cao ý kiến của người dùng, từ những ý tưởng và ý thích và cả đòi hỏi để có thể đưa ra những góp ý phù hợp nhất giúp quý khách lựa chọn được kiểu dáng, chất liệu... sao cho thích hợp và tốt nhất hơn hẳn sự mong đợi của quý khách hàng.
  [IMG]
  Nguồn: ttnn.com.vn/xuong-may-gia-cong-ao-thun-chat-luong-uy-tin-gia-re-tphcm-gapie-fashion/

  XƯỞNG MAY TATUN

  Hotline: 090.234.1151 (Gặp Dũng)

  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Website: tatun.vn
Tags: thời trang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam