Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty luật Tuệ Minh - tu vấn bảo hộ thương hiệu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungtruong, 21 Tháng chín 2015.

 1. hungtruong Member

  Khi mà bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ không còn là một khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp,doanh nhân ở Việt Nam nhưng mà việc lựa chọn một công ty tư vấn luật đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả vẫn là một lựa chọn khó khăn.
  Công ty luật Tuệ Minh từng đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư độc lập khác nhau, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nghiệp vụ cao chuyên tư vấn sở hữu trí tuệ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể từ việc bắt đầu chiến lược bảo hộ các ý tưởng sáng tạo của mình cho đến việc xử lý các vấn đề phức tạp nhất liên quan đến quá trình thực hiện các quyền sở hữu trí tuệ.
  Phạm vi hoạt động tư vấn sở hữu trí tuệ của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn được mở rộng ra các quốc gia châu Á và các khu vực khác trên thế giới, những nơi chúng tôi có mạng lưới liên kết dịch vụ đáng tin cậy.
  Các dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ mà công ty luật Tuệ Minh cung cấp bao gồm các dịch vụ hỗ trợ đăng ký, bảo vệ, khai thác thương mại đối với quyền sở hữu trí tuệ và dịch vụ tra cứu thông tin:
  · Dịch vụ đại diện đăng ký quyền sở hữu trí tuệ bao gồm việc đánh giá khả năng bảo hộ, tiến hành nộp đơn và xử lý đơn yêu cầu đăng ký nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, quyền tác giả và tên miền.
  · Dịch vụ thực thi quyền bao gồm việc theo dõi, điều tra hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ cũng như bảo vệ lợi ích khách hàng trước hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thông qua các con đường tranh tụng tại tòa, kiểm soát hải quan và các cơ chế thực thi khác. Các luật sư của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc tổ chức các hội thảo đặc biệt nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với nạn hàng giả và các thức phòng chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
  · Dịch vụ tư vấn khai thác các khía cạnh thương mại quyền sở hữu trí tuệ bao gồm việc hỗ trợ định giá, chuyển giao quyền, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ và nghiên cứu quyền tự do sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp. Các luật sư của chúng tôi với kiến thức sâu rộng về kinh doanh luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai chiến lược bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
  Đến với Luật Tuệ Minh là có các chuyên gia tư vấn pháp luật với các giải pháp tốt nhất cho vấn đề pháp lý mà bạn cần tư vấn, quý khách sẽ được tiếp nhận những lời khuyên chính xác nhất, tốt nhất từ luật sư có năng lực tư vấn pháp luật và kinh nghiệm pháp lý nhiều năm trong các lĩnh vực khác nhau về dịch vụ tư vấn luật.
  Công Ty Luật Tuệ Minh luôn tự hào là đơn vị cung cấp thông tin tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hà nội vì sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ luật sư.
  Chúng tôi xin cam kết: “Chất lượng tư vấn chính xác, Nhanh chóng, nhiệt tình”
  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi:
  Điện thoại yêu cầu tư vấn pháp luật miễn phí : (04) 6259 8806
  Fax: (04) 6259 8806
  Di động: 0919 282926 (Luật sư: Bách)
  Website: www.tuvanluatphap.vn
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam