Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty luật chặn trang web buôn chuyện Firm Spy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vanduong246, 3 Tháng mười một 2015.

 1. vanduong246 New Member

  Hai công ty luật của Australia đã cấm nhân viên truy cập vào trang web buôn chuyện nơi làm việc do thông tin đăng trong đó có nội dung chỉ trích lãnh đạo.

  Công ty luật Mallesons Stephen Jaques và Utz Clayton nói rằng trang web Firm Spy đã cho đăng những tin đồn không chính xác về tình hình kinh doanh và quản lý của hãng.

  [IMG]

  Các nhân viên của Mallesons đã không thể truy cập vào trang web này trong tháng Bảy, ngay trước khi trang web này cho đăng những cáo buộc rằng công ty đã cố ý điều chỉnh thông số đánh giá hiệu suất công việc để biện minh cho hành động trả lương thấp hơn thù lao đáng có của nhân viên.

  Khác với công ty Mallesons, công ty Clayton Utz chặn các trang web sau khi Firm Spy đăng tuyên bố cho rằng hơn 100 luật sư đã bị sa thải một cách lặng lẽ trong khi các đối tác lại nhận được những hóa đơn cao ngất ngưởng.

  Ban quản trị Firm Spy cho biết lưu lượng truy cập vào trang web này tăng vọt sau quyết định chặn truy cập kể trên. Nhà điều hành mạng cho biết: “Quyết định chặn truy cập là việc làm hết sức ấu trĩ vì nếu các nhân viên cảm thấy căng thẳng khi gửi cho chúng tôi thông tin trên máy tính nơi công sở do bị giám sát, họ sẽ không thấy lo ngại điều gì khi làm việc đó trên máy tính cá nhân hay trên di động”.
Tags: congtyluat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam