Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty hướng dẫn thị thực Úc tốt nhất

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 4 Tháng tám 2016.

 1. dulichvamuasam New Member

  Với nhu cầu đi tham quan , đi làm việc của người Việt nam ngày càng cao như hiện bây giờ , tùy vào một số quốc gia thì yêu cầu xin thị thực cũng khác nhau cho nên để hòa tất được công đoạn xin thị thực thì ai cũng phải e ngại vì không cần phải bạn không đủ kiện để được cấp thị thực mà thực sự bạn không nắm rõ các thủ tục phải có để được cấp visa . Vì thế đã xin cho bạn bị từ chối visa , chính vì vậy để củng cố hồ sơ của mình bạn thường tìm đến với một số đơn vị làm dịch vụ thị thực .

  Nhưng để tìm được một cty làm dịch vụ thị thực uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc tư vấn thị thực thì thực sự làm bạn đau đầu.

  Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi làm dịch vụ visa cho bạn, Cty Domino chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24 khi bạn liên hệ với chúng tôi, công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thị thực , nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi chuyên hướng dẫn visa của một số nước như: Hoa Kỳ , Pháp , Canada, Nhật Bản và visa úc là một thế mạnh của cơ quan chúng tôi. Dưới đây chúng tôi làm chia sẻ với bạn một số điều kiện cơ bản để bạn chuẩn bị:
  Về phần cá nhân của đương đơn khi làm visa cần có chuẩn bị:
  Passport , hình 4×6, tờ khai gia đình (do cty cung cấp), sao y cmnd, hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn hay giấy xác nhận độc thân.
  [IMG]
  Công việc của đương đơn :
  Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.
  Nếu đương đơn là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động hay bổ nhiệm chức vụ, đơn làm nghỉ phép hay quyết định cử đi công việc , xác nhận lương.
  Chứng minh khả năng tài chính của đương đơn :
  Giấy xác nhận số dư tài khoản bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
  Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc đất hay giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô hay một số nguồn thu nhập khác như: cho mướn xe, cho thuê nhà….

  Hồ sơ từ phía ở Úc :

  Thư mời
  Chứng minh mối quan hệ giữa 2 ở như: Hợp đồng giao dịch hay những email giữa 2 ở v.v….

  Đây là những điều cơ bản bạn phải có để xin hồ sơ xin visa úc , nhưng tùy vào từng hồ sơ sẽ có thêm những giấy tờ khác cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ thêm về hồ sơ của bạn . Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn dù cho bạn có chọn chúng tôi làm dịch vụ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  công ty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. TP.HCM
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline: 0938.557.116
Tags: lam visa uc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam