Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty Fdisoft -thiết kế web chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi thientuanlvm, 18 Tháng bảy 2015.

 1. thientuanlvm New Member

  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc sở hữu một website riêng là cách tối ưu nhất để quảng bá, giới thiệu năng lực của mình tới mọi khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp chưa đạt được mục đích bởi thiết kế website chất lượng kém. Bạn không chỉ để tuột tay nhiều cơ hội mà còn làm mất hình ảnh trong mắt công chúng. Vậy làm thế nào để có được một thiết kế web thực sự hiệu quả
  Thiết kế website tại Fdisoft.com chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Chúng tôi đã sẵn sàng sáng tạo để tạo ra những cơ hội cho cá nhân/ doanh nghiệp thành công trên con đường bán hàng online từ việc xây dựng và khai thác hiệu quả website.
  Giao diện website được thiết kế một cách rõ ràng, dễ dàng tùy chỉnh, cung cấp các chức năng mang lại sự tiện ích cho người dùng, đặc biệt website có thể nâng cấp đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp.
  Thiết kế Website Seo giúp người quản trị dễ dàng nhập liệu, cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ của mình.

  Thiết kế web mobile hỗ trợ cho mọi thiết bị truy cập từ máy tính bảng cho đến các thiết bị di động. Thay vì để tuột mất họ, bạn sẽ có thêm những vị khách tiềm năng truy cập từ các thiết bị này.
  Website phải được tích hợp và đồng bộ hóa các phương tiện truyền thông xã hội. giúp doanh nghiệp có thêm một lượng khách hàng khá lớn từ phương pháp này

  [IMG]
  Ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động kinh doanh, xây dựng các hệ thống phần mềm theo đặc thù chuyên ngành sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Nó được xem là chìa khóa dẫn đến thành công trên con đường bán hàng online.

  Hầu hết các đơn vị đều xu hướng thiết kế website tin tức sử dụng chữ màu tối trên nền trắng . Rõ ràng, các trang tin tức đều chứa một lượng nội dung thông tin rất lớn, chính vì vậy làm sao cho người người xem dễ đọc là quan trọng. Bên cạnh đó thì có một số trang web sử dụng màu tối hơn cho phần đầu hoặc phần giữa của các trang ngoài nội dung.
  Một tỷ lệ lớn các trang web tin tức cũng sử dụng màu xanh và đỏ, thêm vào là một màu xám tối hoặc màu đen cho văn bản. Màu xanh được sử dụng phổ biến cho các tiêu đề, tiêu đề bài viết và các liên kết. Màu đỏ thường được sử dụng ít hơn, thường dùng để làm điểm nhấn.

  Fdisoft.com chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế website chuẩn seo theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và phân tích chi tiết các vấn đề cần được làm rõ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam