Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty đồng phục MYONE - thiết kế và chất lượng khi may đồng phục ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi myone, 16 Tháng tám 2016.

 1. myone New Member

  THIẾT KẾ HAY CHẤT LƯỢNG QUAN TRONG HƠN KHI MAY ĐỒNG PHỤC ?

  Khi may đồng phục thì thiết kế và chất lượng là hai yếu tố hàng đầu mà khách hàng cũng như các đơn vị may đồng phục quan tâm nhất . Tuy nhiên đối với một số khách hàng chú trọng vào thiết kế hơn là chất lượng, vì họ chỉ cần bộ đồng phục với thiết kế đẹp mắt để nhân viên có thể mặc trong buổi sự kiện quan trọng .

  [IMG]

  Do tính chất công việc nên đồng phục phải thay đổi liên tục và không trùng lặp nên chất lượng không được những khách hàng này đề cao.

  Đối lập với đồng phục sự kiện, chất lượng chính là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất đối với những khách hàng may đồng phục văn phòng. Nói như thế không có nghĩa là yếu tố thiết kế không được chú trọng đến trong đồng phục văn phòng . Ai trong chúng ta đều biết làm văn phòng đồng nghĩa với việc phải mặc đồng phục 8 tiếng /ngày và liên tục 6 ngày trong tuần . Nên nhân viên văn phòng thường được cấp ít nhất là 2 bộ mỗi người và thông thường là thay đồng phục 6 tháng 1 lần . Chính vì lý do trên nên chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng đồng phục văn phòng .

  [IMG] [IMG]

  Thiết kế hay chất lượng đều phụ thuộc vào nhu cầu và tính chất công việc mà khách hàng sẽ cần các công ty may đồng phục tư vấn, để khách hàng có được những bộ đồng phục đẹp mắt và chất lượng cho nhân viên của họ cũng như cho công việc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam