Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty đồng phục Myone - Tại sao phải mặc đồng phục ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi myone, 14 Tháng sáu 2016.

 1. myone New Member

  Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức nào đó. Đồng phục cũng là một phần văn hoá doanh nghiệp. Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút, đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và là yêu cầu phải tuân theo thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Ngoài ra còn có một số lí do khác mà doanh nghiệp nên chú ý. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà quản lí có cái nhìn tổng quát hơn về lợi ích mà việc mặc đồng phục mang lại .

  CTY MYONE CHUYÊN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

  1 - Tiết kiệm thời gian và tiền bạc : ko phải tốn nhiều thời gian trước gương để chọn lựa quần áo mỗi sáng , hoặc phải đắn đo suy nghĩ và tốn nhiều tiền bạc mua sắm trang phục công sở .


  [IMG]


  2 - Tạo cảm giác tự hào : việc mặc đồng phục công sở sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi được là một thành viên của tổ chức.

  [IMG]

  3 - Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành : qua bộ đồng phục đẹp, băt mắt thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được nhận biết và tạo ấn tượng tốt đẹp, gây thiện cảm đối với khách hàng .

  [IMG]  4 - Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết

  [IMG]

  5 - Thu hút nhiều khách hàng mới : Hãy thử nghĩ về việc có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy nhân viên của bạn với bộ đồng phục công ty trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Tất cả họ là tác nhân khiến khách hàng nhìn thấy và chú ý đến công ty bạn mà nhờ đó việc kinh doanh phát triển hơn .

  [IMG]

  6 - Chi phí quảng cáo thấp : Thay vì quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên trong bộ đồng phục đặc trưng cho thương hiệu là một hình thức quáng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

  [IMG]

  7 - Tạo cảm giác bình đẳng : Đồng phục mang đến sự giống nhau ở vẻ ngoài, không có sự phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, tạo môi trường bình đẳng công bằng giữa các nhân viên.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin