Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty dây sợi đầu tiên và duy nhất Việt Nam được thành lập thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi lamphuong, 31 Tháng tám 2016.

 1. lamphuong Member

  Năm 1999, chị Nguyễn Thị Việt Hòa làm việc tại một công ty có truyền thống sản xuất các loại dây thừng, lưới đánh cá của Malaysia. Trong thời gian làm việc ở đó, chị đã giúp công ty mở rộng sản xuất, giữ được mức độ tăng trưởng ổn định và đẩy mạnh mở rộng thị trường quốc tế.

  Trong quá trình nghiên cứu thị trường quốc tế, chị đã có cơ duyên được sự hỗ trợ của một đối tác từ Mỹ nên đã quyết định mở công ty sản xuất Baler Twine với một khát vọng toàn cầu. Từ tầm nhìn chiến lược đó, toàn bộ máy móc thiết bị được đầu tư đúng chuẩn để đạt chất lượng quốc tế và bên cạnh đó công ty cũng sản xuất tất cả các loại dây thừng từ nhựa tổng hợp.

  [IMG]

  Với tên gọi Asia Dragon Company, chị khát khao đưa công ty trở thành một còn Rồng Châu Á vượt đại dương, khẳng định vị thế của mình về chất lượng và dịch vụ trên trường quốc tế. Năm 2006, ADC đã ra đời với sự cống hiến của nhóm anh chị em tâm huyết – là công ty duy nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ đặt mục tiêu Top 10 nhà sản xuất Sợi nông nghiệp trên thế giới và ADC đã khẳng định vị trí của mình trên bản đồ thế giới hôm nay.

  Với những giá trị cốt lỗi, Đẹp – Mạnh – Giàu chị đặt ra luôn là kim chỉ nam cho toàn thể đội ngũ ADC phấn đấu thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, của đối tác, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho tập thể cũng như chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239
  Website:
  Rope|Twine|Ropes manufacturer|twines manufacturer|ropes|twines

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay