Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công Ty chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm nội thất bằng chất liệu đá nhân tạo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vantuankhtnseo, 1 Tháng bảy 2014.

 1. vantuankhtnseo New Member

  Để có một thiết kế đẹp và một sản phẩm đẹp phù hợp với chất liệu đá nhân tạo (Solid surface) thì nhà thiết kế cần nắm rõ những đặc tính riêng của đá nhân tạo nhằm khai thác tối đa những ưu điểm của vật liệu.

  Đá nhân tạo Solid surface khi gia công sẽ không thấy đường ghép nối giữa các tấm đá và có thể uốn cong hai chiều hoặc ba chiều. Đối với những đường cong gắt không thể uốn cong thông thường sẽ tạo khuôn. Điều này giúp cho sản phẩm trở nên liền lạc. Vì thế nhà thiết kế có thể phát huy uu điểm này để tạo ra những mẫu thiết kế theo dạng hình khối, uốn lượn mềm mại. Như thế sản phẩm khi hoàn thiện sẽ thấy rõ được sự tinh tế và sắc sảo trong từng đường nét thi công.


  Daro là Công Ty chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm nội thất bằng chất liệu đá nhân tạo (Solid Surface)

  Việc thiết kế và tạo dáng sản phẩm theo đúng tính năng của đá nhân tạo Solid Surface như:
  Không có mối nối
  Uốn cong
  Ánh sáng xuyên qua
  Màu sắc đa dạng
  Không thấm nước
  Chống bám bẩn
  Dễ làm mới ….

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay