Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty chuyên cung cấp cho thuê phương tiện vận chuyển

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthu2015, 24 Tháng một 2013.

 1. vuthu2015 New Member


  Hãy đến với chúng tôi Vantai24h bạn sẽ nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất ! Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe tải các loại, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín. Vantai24h có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm trong điều hành vận tải sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách thuận tiện, đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất. Không những thế chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường, và đặc biệt là luôn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách.
  Để có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi không ngừng đầu tư mua sắm các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo lái xe có ta nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hay liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.
  Chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải 24 giờ tự hào đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh.
  Hãy liên hệ với chúng tôi
  Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải 24 giờ (vantai24h)
  Trụ sở: 64A /21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 04.38711245/ 246
  Mail:vantai24h.vn@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam