Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công ty chọn mua chung cư trung cấp để cho thuê

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreen, 16 Tháng mười 2015.

 1. vigreen Member

  Thời gian bây giờ đa dạng nhà đầu tư đang chọn kiếm các dự án chung cư thuộc dạng trung cấp, nhằm thực hiện việc cho thuê, bên cạnh các chung cư cao cấp.

  Các căn hộ trung cấp bây giờ được công ty chọn mua

  1 số người bây giờ đã bỏ vốn mấy năm nay nhưng do công việc gặp cạnh tranh bắt buộc đến cuối 2014 đã quyết định rút lại, dự định sẽ mua căn hộ để nhằm cho thuê, bởi vậy 1 số người đã quyết định mua các căn hộ tại 1 số dự án tại Hồ Tùng Mậu bằng việc vay tiền từ ngân hàng.

  Theo kế hoạch thì sau 7 năm số nợ sẽ được trả xong, khi được nhận nhà thu được tiền cho thuê có thể thanh toán được hơn 1 nữa cho ngân hàng, được mấy năm thì hết lãi người chủ căn hộ sẽ toàn quyền về nguồn thu căn hộ.

  có các công ty thì các căn hộ chung cư sẽ được đưa cho các bạn nhanh nhất có thể, giả dụ có nội thất thì càng phải chăng, các dự án quanh đây đều có chất lượng cao cấp có giá bán cao hơn 1 chút.

  bởi vậy các nhà đầu tư chú ý đến các căn hộ tầm trung bây giờ đang có đông đảo người nước ngài vào khiến việc.

  [IMG]


  Ông Vũ Cương Quyết kiêm Giám đốc sàn BĐS Đất Xanh miền Bắc cũng đề cập rằng ghi nhận của sàn này từ đầu năm 2015, nhu cầu mua nhà để đem thuê chiếm khoảng 20% lượng khách giao dịch tại đây.

  "Nếu như trước đây, các người có nhu cầu mua nhà cho thuê chỉ quan tâm cái căn hộ cao cấp như Indochina Plaza, Dophin Plaza, Huyndai Hillstate, Royal City, Mulberry Lane… thì bây giờ các dự án trung cấp như Eco Green City, Hateco, Goldmark City… cũng nhận được sự chú ý đáng đề cập. các bạn hướng đến người nước bên cạnh có thu nhập hơi, khiến việc tại các khu công nghiệp quanh Hà Nội”, vị này cho biết.

  bởi vậy, theo ông Quyết, các dự án nhà đầu tư thường nhắm đến thường ở quanh các tuyến vành đai 3, có hạ tầng hơi, nằm trên trục giao thông lợi ích kết nối các tuyến đường đến các khu công nghiệp phía Bắc Thăng Long, Láng Hòa Lạc hoặc Bắc Ninh.

  Chung cư HH1 Linh Đàm, dự án cực kỳ hút khách bây giờ

  Nằm trong tổ hợp chung cư HH thuộc khu đô thị Linh Đàm, có nền kinh tế năng, căn hộ hh1 linh đàm , có khu công viên cây xanh bao phủ bên cạnh, khiến cuộc sống phát triển thành hài hòa giảm thiểu xa nơi ồn ào phố thị.

  các trung tâm hiện đại cộng hệ thống hiện đại ngay trong tòa nhà chung cư, các khu vui chơi giải trí nơi đây chuyên dụng cho cho cho đa số lứa tuổi, giá phải chăng chênh phải chăng có thị trường tạo điều kiện cho đa số đa số người đều có thể mua nhà tại đây, và các chương trình hỗ trợ khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam