Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công thức làm đẹp da an toàn nhất tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyenlim55, 14 Tháng mười 2016.

 1. Nguyenlim55 Member

  Mình không phải một chuyên gia về làm đẹp cho các bạn, nhưng với quan điểm mình nghĩ đã là thứ thoa lên da mặt thì không thể có thành phần là đường được, hơn hết giấm gạo cũng là một sự lựa chọn không phù hợp với da mặt được . Do đó, mình sẽ tự tạo ra công thức làm đẹp của riêng mình nhé.
  chuẩn bị gồm:
  • Khoảng 500gr nha đam
  • 500ml giấm táo mèo
  Với các công thức này, mình sẽ tiến hành gọt các cạnh sắc hai bên của nha đam, lấy phần thịt bên trong thái khúc, rửa sạch nhựa và để cho ráo nước. Tiếp đến, hãy xếp nha đam vào lọ thủy tinh,và thêm 500ml giấm táo mèo cho vào và ngâm trong vòng 2 tháng là có thể ra sử dụng.

  Cách sử dụng như sau: Như đã nói ở trên, công dụng của nha đam và giấm táo là điều mà hầu hết những người yêu làm đẹp đều biết đến. Do đó, khi tạo ra công thức này, mình thường dùng như nước hoa hồng (pha tỉ lệ 1:3 rồi cho vào tủ lạnh dùng dần). Cảm nhận của mình là da không bị nhờn, lỗ chân lông bớt to và giảm mụn.

  Tuy nhiên, nếu nói để trắng da thì không nhé (Trắng da được hay không còn tùy thuộc vào tông màu da của bạn, đừng đặt hy vọng quá nhiều vào công thức này). Ngoài ra, mình dùng nha đam ngâm giấm để dưỡng thể sau khi tắm. Da mình không bị khô, khá mịn.

  Thực tế, công thức ngâm nha đam có khá nhiều biến tấu khác nhau, tùy thuộc vào cách áp dụng và thực hiện của mỗi người. Như cá nhân mình, mình thấy công thức trên là phù hợp, da mình cũng hợp khi dùng.

  Nhưng tất nhiên, hợp với mình không có nghĩa là hợp với tất cả mọi người. Do đó, nếu bạn có ý định áp dụng công thức mình chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể thử. Tuy nhiên, sau khi ngâm được hũ nha đam, bạn nên dùng thử lên một vùng da nhất định, thử phản ứng trước khi quyết định tin dùng trong thời gian dài”.
  trang điểm mắt
Tags: bã bia khô

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam