Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công thức để có cà phê túi lọc ngon

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 15 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Cà phê túi lọc gần như mở rộng trên toàn thế giới sau khi nghiên cứu thành công, thăm dò thị trường Yamanaka Việt Nam và tiến hành vào Việt Nam, với thương hiệu danh tiếng Yamanaka tại Nhật Bản, sau đó tại Việt Nam, đã xây dựng sản phẩm cà phê túi lọc phong cách quyến rũ. Công thức nấu ăn khá đơn giản để có một tách cà phê túi lọc bằng cách sử dụng một túi giấy nhỏ, khoảng 25g cà phê nguyên chất trên. Sử dụng sôi nhiệt độ nước vào khoảng 100 cà phê túi lọc đang tan chảy trong khoảng 5 phút. Rút túi lọc ánh sáng cà phê để thấm vào nước. Nếu bạn cần đường hoặc sữa có thể được nhập vào thời điểm đó để hợp khẩu vị.
  Việt Nam Yamanaka bắt thị hiếu sử dụng cà phê của Việt Nam, nên đã sản xuất một túi lọc cà phê hương vị một chút phong phú hơn cảm giác, thơm hơn, phù hợp với khẩu vị của Việt Nam.
  Cà phê túi lọc phong cách Yamanaka
  Là một cà phê túi lọc sản xuất thương hiệu, Yamanaka tự hào mang đến cà phê túi lọc và sự tiện lợi lớn cho khách hàng trên toàn quốc.
  Với đậu phê sạch cà, vừa mới trồng trên đất Sơn La chăm sóc quanh năm ôn đới và kỹ năng do thời gian các phương pháp tiên tiến nhất, những hạt cà phê cà phê arabica được chế biến để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, không phụ gia chất, cà phê phin giấy được thiết kế bởi Truecoffee túi giấy, tiện dụng và không ảnh hưởng đến môi trường.

  túi cà phê Yamanaka đang trở thành một đối tác chặt chẽ với các tín đồ cà phê yêu sạch, cà phê nguyên chất ở Sài Gòn, với trộn bằng túi lọc hiện đại, tiện lợi, thân thiện môi trường. túi cà phê phù hợp cho những người văn phòng hàng đầu và sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đi du lịch ở nước ngoài.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam