Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công nghệ nhấn mí plasty là gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 24 Tháng chín 2016.

 1. anhseo New Member

  Công nghệ nhấn mí mini plasty chi phí bao nhiêu tiền thưa trung tâm? Em nghe nói kỹ thuật này mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối và quyến rũ. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. (Phương Uyên – TP.HCM).

  [IMG]

  Chào bạn Phương Uyên!

  Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi tới chuyên mục giải đáp thẩm mỹ của Bệnh Viện Kim Hospital. Về câu hỏi của bạn về việc nhấn mí mini plasty, trung tâm xin được giải đáp như sau:

  Đôi mắt đẹp khi nào chúng ta nhìn bạn cũng trở nên xinh đẹp, hài hòa hơn. Thế nhưng, một số trường hợp khi sinh ra bị bẩm sinh mắt một mí nhìn kém duyên hơn. Vì vậy, việc phẫu thuật tạo mắt hai mí được rất nhiều người lựa chọn. Lúc trước, việc tạo mắt hai mí chúng ta thường dùng miếng kích mí và phương pháp trang điểm để che lấp. Tuy nhiên, kỹ thuật này tiến hành tốn thời gian mà không đảm bảo kết quả lâu dài. Đến khi ứng dụng nhấn mí mắt ra đời có thể giúp bạn giải quyết nhược điểm mắt một mí nhanh chóng cho đôi mắt đẹp hài hòa.

  Công nghệ nhấn mí hay phương pháp bấm mí mini plasty bao nhiêu tiền?

  Nhấn mí mini plasty cũng là một trong những ứng dụng giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý. Thế nhưng, tại Viện Kim Hospital chúng tôi không áp dụng bằng phương pháp này nên không báo giá chi tiết về giá tiền tiến hành cụ thể cho bạn. Song bạn đừng quan tâm điều đó, hiện Viện Kim Hospital đang ứng dụng phương pháp nhấn mí mắt theo kỹ thuật của Hàn Quốc. Ứng dụng này tiến hành nhanh chóng, không can thiệp phẫu thuật, các chuyên gia dùng chỉ thẩm mỹ để tạo kết hợp giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

  [IMG]

  Hơn nữa, giá tiền nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện Kim Hospital có chi phí phải chăng chỉ khoảng 6 – 10 triệu đồng (tùy vào cơ địa từng người) là bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp quyến rũ. Ngoài ra, hiện tại Viện Kim Hospital đang có thể thao khảo thêm ứng dụng chữa sụp mí mắt đang được nhiều người lựa chọn. Bạn nên trực tiếp qua Viện Kim Hospital để tư vấn thêm nhé!

  Nguồn bài viết: PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI SLINE: Nhấn mí plasty là gì, bao nhiêu tiền?
Tags: bấm mí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam