Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công nghệ nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi doanthuthao, 12 Tháng mười một 2015.

 1. doanthuthao New Member

  Không tự tin về vòng 1 của mình không chỉ là chuyện của riêng bạn mà còn của rất nhiều chị em khác. Vì một vài lí do, như do di truyền, do chế độ ăn uống hay luyện tập mà vòng 1 phát triển không được như mong muốn, điều này ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ và sự tự tin của một số chị em. Vậy nên, nâng ngực luôn là một lĩnh vực được các bác sĩ chuyên gia quan tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.
  Số đo vòng một luôn là sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp
  VẬY THẨM MỸ NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
  Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
  - Phương pháp phẫu thuật được lựa chọn có phù hợp với khách hàng hay không
  - Trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện
  - Các trang thiết bị hỗ trợ
  - Đảm bảo được yếu tố vô trùng khi tiến hành, tránh lây nhiễm chéo.
  Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực, tuy vậy hiện nay, nâng ngực nội soi đang là phương pháp tiên tiến nhất được áp dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ hàng đầu vì tính hiệu quả và sự an toàn. Áp dụng công nghệ hiện đại, phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp tiến trình diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa việc lộ sẹo và ít gây đau đớn. Hơn nữa, phương thức này đặc biệt còn giúp rút ngắn thời gian phục hồi sau phẫu thuật.
  [IMG]
  Phương pháp nâng ngực nội soi cho bầu ngực căng tròn đẹp tự nhiên cùng sự an toàn tuyệt đối
  Nhờ các trang thiết bị hiện đại mà bác sĩ dễ dàng đặt túi ngực trước cơ, vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến các chức năng của bầu ngực. Thế nên, nếu thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm cho con bú như bình thường.
  Ngoài ra, thẩm mỹ nâng ngực nội soi có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng có tuân thủ đúng theo chỉ dẫn trước và sau phẫu thuật của bác sĩ.
  Tuy nhiên, hơn tất cả, việc lựa chọn trung tâm uy tín, với các bác sĩ có trình độ và tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lại đóng vai trò quan trọng nhất đến việc thẩm mỹ nâng ngực nội soi có nguy hiểm không. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn nơi tiến hành.
  Thẩm Mỹ Viện KIM HOSPITAL có thể là một lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu của bạn. Là một trong số ít Thẩm Mỹ Viện được Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép, KIM HOSPITAL là TMV uy tín cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ, đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đang là thế mạnh của trung tâm, đã được nhiều chị em tín nhiệm và lựa chọn.
  Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm luôn cập nhật và học hỏi phương pháp tiên tiến mới, hiệu quả trên thế giới, KIM HOSPITAL đã giúp hàng nghìn chị em trở nên đẹp hơn và tự tin hơn với vòng 1 hoàn hảo của mình.
Tags: kim hospital

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam