Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công nghệ di động ảnh hưởng tới thiết kế website như thê nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 20 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bạn có thường xuyên vào một thiết kế web chuyên nghiệp từ thiết bị di động bằng cách gõ trực tiếp địa chỉ trên thanh address? Bạn chỉ làm vậy khi không có ứng dụng để xài đúng không nào?

  [IMG]

  Việc gõ địa chỉ truy cập thật khó chịu. Lướt web trên thiết bị di động luôn rất chậm và vướng víu. Chuyển qua chuyển lại giữa các tab cũng rất bực bội. Cho dù các thiết bị di động có đủ mạnh và mạng băng thông lớn đi nữa thì cũng không giúp tạo ra trải nghiệm lướt các thiết kế web bán hàng online mượt mà giống như khi chúng ta sử dụng trên máy tính.

  Ngày nay mọi người dường như không nghĩ nhiều về các thiết kế web bán hàng giá rẻ: họ nghĩ về các thương hiệu số, mà chủ yếu là đến các ứng dụng hoặc việc đăng ký nhận tin (like, follow, v.v…). Đó là lý do tại sao các thiết kế website, blog và các cổng thông tin lớn đang cung cấp các ứng dụng di động của họ đến bạn.

  Nếu người dùng không còn lựa chọn nào khác bởi trong thâm tâm họ bao giờ cũng ưu tiên cho các ứng dụng trước. Các trang web dạng responsive design (nếu trang nào mà còn không áp dụng cái này thì coi như đã ký vào giấy báo tử) thì cũng chỉ đảm bảo rằng người dùng có thể xem trang của bạn trên thiết bị di động một cách tàm tạm.

  Thông tin liên hệ : thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam