Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

công nghệ cắt mí mắt hàn quốc có an toàn không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 29 Tháng tám 2016.

 1. tientv Member

  thắc mắc khoa học cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp với an toàn không? Là điều câu hỏi của đông đảo các bạn đang với ý định cắt mí mắt Hàn Quốc. Bạn N.T.N sở hữu san sẻ “Da em từ bé đã với cơ địa sẹo lồi, chỉ 1 vết thương như ngã trầy xước nhẹ cũng có thể hình thành sẹo lồi trên da. có tình trạng này, em cắt mí mắt với an toàn không ạ? Em thích cắt mí nhưng nếu lấn chiếm mà để lại sẹo thì em sợ lại xấu hơn. Mong được các bác sỹ giải đáp giúp ạ!”
  [IMG]
  câu hỏi ấy được Thạc sĩ – thầy thuốc Huân trả lời như sau: “Đối sở hữu những người da vàng, nếu như người da tối màu, tỷ lệ người bị cơ địa sẹo lồi là rất cao, khoảng 15 – 20%. vì thế, những kỹ thuật thẩm mỹ tiến hành cho các người vùng Á Đông sở hữu tỷ lệ cơ địa sẹo lồi to cũng đều phải tính toán đến hiện trạng này để mang các bí quyết làm cho đẹp tối ưu. nhiêu đây cũng là điều thẩm mỹ viện Lilia đã có dự tính đảm bảo an toàn từ các dịch vụ lấn chiếm, từ đó mang cắt mí mắt.”
  Vì lý do trên, công nghệ cắt mí mắt sở hữu an toàn ko phụ thuộc vào trình độ tay nghề và sinh hoạt của chính bạn sau lúc tiến hành giải phẫu cắt mí mắt. thường ngày, phiền toái độc nhất là phần mí trên sẽ bị sưng nhẹ như vừa khóc xong khoảng 2 ngày, sau đấy hiện trạng này sẽ hoàn toàn biến mất và ko phải sở hữu dấu tích lấn chiếm trên da.
  giả dụ e ngại hiện trạng sẹo, bạn có khả năng giảm thiểu những đồ ăn gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, hải sản, trứng trong khoảng một – 2 tuần sau lúc giải phẫu, bên cạnh đó việc kiêng cữ này cũng ko thật sự cần thiết. Đồng thời, ko để va chạm mạnh vào mắt như: ngã, dụi mắt… để tác động đến kết quả giải phẫu là bạn có thể được đảm bảo kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.
  với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết những nhân tố để cắt mí mắt an toàn cho người bị cơ địa sẹo lồi. Ngoài dịch cắt mí mắt Hàn Quốc thì bạn có khả năng tham khảo nhà sản xuất về mắt khác như công nghệ phun mí mở tròng đẹp, khoa học tiên tiến giúp bạn mang cặp mắt đẹp tình cờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam