Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công nghệ cảm biến vân tay trên smartphone thời nay

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 6 Tháng tám 2016.

  1. Trong vài năm trở lại đây, những cái smartphone có cảm biến vân tay đang được tất cả người dùng để ý để kiểm soát an ninh dữ liệu. Ban đầu, công nghệ này chỉ được các hãng lớn trang bị cho sản phẩm cao cấp. Thế nhưng, giờ đây nó đang phổ biến và có sẵn trên cả smartphone có giá tầm trung và nó không chỉ là để bảo mật cho điện thoại, mà còn được các nhà sản xuất phát triển thêm để đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng. Huawei GR5 có lẽ là chiếc tiêu biểu nhất, với giá bán khoảng 6 triệu đồng. Công nghệ cảm biến vân tay thế hệ 2.0 cho phép người dùng thực hiện thao tác mở máy nhanh trong 0.5 giây chỉ với một chạm mà không cần dùng bất kỳ nút bấm vật lý nào. Có thể nói rằng với Huawei GR5 thì việc sử dụng điện thoại để thực hiện bât s kỳ tác vụ nào khá nhanh chóng và đơn giản.
    Bạn là fan của Oppo thì hãy quan tâm tới Oppo F1 Plus. vật dụng sở hữu cảm biến vân tay siêu nhanh, nó có thể nhận dạng vân tay của bạn chỉ trong 0,2 giây. Nó có tức thị bạn có thể mau chóng sử dụng điện thoại khi mà chạm nhẹ vào nút cảm biến vân tay. Ngoài ra, F1 Plus sở hữu thiết kế hợp kim nguyên khối chắc chắn, với thiết kế viền màn hình siêu mỏng cũng các đường nét được gia công khá tỉ mỉ tạo cảm giác mềm mại và cứng cáp hơn. Không chỉ được trang bị công nghệ cảm ứng mà thiết kế lại sang trọng, đẹp mắt, Oppo Flus là một sự lựa chọn phù hợp nhất! Nhiều dòng điện thoại cảm biến vân tay khác đang chờ bạn trải nghiệm, hãy khám phá nào!
    Những người nào sử dụng iPhone chắc hẳn đều rõ là việc giải phóng bộ nhớ là rất nhu yếu. Vậy bạn đã biết những cách để thực hành nó. Cùng chúng tôi Phân tích ngay nào. Hãy xóa bớt những game mà bạn không chơi tới nữa. Nhiều người nghĩ rằng game có kích thước nhỏ thì không tốn dung lượng nhưng khi tích lại có thể có dung lượng lên đến 1 GB do đồ họa 3D. Bạn cũng hãy xóa bớt các podcast và video cũ đi vì chúng chiếm nhiều dung lượng lắm ấy. bên cạnh đó, hãy để chế độ tự động xóa với những tin nhắn đã cũ, sử dụng Google+ hoặc Dropbox để lưu ảnh cungxlaf những cách hữu ích cho bạn đấy. Có 1 cách khác được tất cả người sử dụng bây giờ, mà bạn có thê sử dụng iPhone 16gb như 32 gb, hãy xem chi tiết tại giải phóng bộ nhớ cho iphone
    Chắc hẳn nhiều người đều biết về vụ giữa FBI đòi kiện Apple về việc không chịu mở khóa dòng iPhone 5C của 1 tên khủng bố. Điều này cho thấy bạn cần làm ngay là mã hóa dữ liệu để bảo vệ thông tin cá nhân, đảm bảo quyền tây riêng của chính mình. Bạn thử hình dung xem nếu như các thông tin quan trọng, riêng tây của ban như thông tin vốn đầu tư, sức khỏe hay những email tây riêng rơi vào tay kẻ xấu thì kết quả sẽ như thế nào. bởi vậy, bạn rất cần mã hóa cho dữ liệu trên smartphone để đề trường hợp bị mất dữ liệu khi mẫu smartphone của bạn bị mất hay thất lạc. hiện giờ, iPhone cũng như các đồ vật Android khác, đều tương trợ người dùng mã hóa dữ liệu. Bạn thấy tầm quan trọng của việc mã hóa dữ liệu? Hãy thực hiện ngay với những hướng dẫn cụ thể tại mã hóa dữ liệu trên smartphone androi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam