Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công năng ngăn ngừa lão hóa của nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi duongit, 13 Tháng sáu 2016.

 1. duongit Member

  Thảo dược Nấm Lim Xanh đem đến hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ chữa một số bệnh nan y như chống bệnh K; mang lại lợi ích thanh lọc, giải độc gan và phục hồi tổn thương gan rất tốt bởi vậy được khuyên sử dụng cho bệnh nhân có vấn đề về gan như nhiễm độc gan, viêm gan siêu vi, gan nhiễm mỡ, xơ gan nhằm giúp những triệu chứng của bệnh giảm dần; có hiệu quả cải thiện chức năng chuyển hóa, loại bỏ axit uric trong máu giúp đẩy lùi căn nguyên gây bệnh gout, phục hồi cơ thể; hạ huyết áp và hạ bớt mỡ máu bảo vệ sức khỏe tim mạch;… mang đến công dụng tích cực. Không chỉ dừng lại ở đó, theo một nghiên cứu mới nhất thảo dược nấm lim xanh còn có công năng hạn chế sự lão hóa của cơ thể. Vì trong vị thuốc nam lim xanh có chứa các polysaccharides và polypeptide có thể trì hoãn lão hóa thông qua những cơ chế sau:

  [IMG]
  - Nâng cao và điều chỉnh chức năng miễn dịch.
  Lão hóa là quy luật tất yếu của tự nhiên, nhưng thảo dược nấm lim xanh có thể làm chậm sự lão hóa dobởi tuổi tác gây ra. Đồng thời nấm có công dụng giúp tăng chức năng hoạt động của hệ miễn dịch bảo cơ thể tránh những tác động gây hại.
  - Có công hiệu điều chỉnh sự trao đổi chất và tăng tổng hợp các acid nucleic và protein trong cơ thể.
  Đã có các nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng, dược thảo nấm lim xanh đem đến công hiệu tăng tổng hợp những acid nucleic và protein trong huyết tương, gan, và tủy xương, bởi vậy giúp ngăn ngừa lão hóa một cách hiệu quả . Tác dụng hạn chế lão hóa của vị thuốc nấm lim xanh hiệu quả cho cả những người mới bắt đầu bị lão hóa và cả nhưng người già.
  >>Tìm hiểu thêm về nấm lim xanh: Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam Thật 100%
  - Ảnh hưởng đến gốc tự do.
  Qúa trình lão hóa diễn ra một nguyên nhân chính là vấn đề tụt giảm các chất chống oxy hóa hoặc những vật liệu của chất chống oxy hóa như (như SOD) trong cơ thể. Do những chất này có công năng chống lại các gốc tự do - nguyên nhân gây lão hóa. Để trì hoãn quá trình lão hóa, các chất chống oxy hóa rất quan trọng. Trong thảo dược Nấm Lim Xanh sở hữu chất Polysaccharides mang những thuộc tính tương tự như SOD, vì vậy có thể loại bỏ các gốc tự do, quá trình oxy hóa của lipid để bảo vệ những tế bào và trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể. Polysaccharides trong dược liệu Nấm Lim Xanh nổi bật tăng tổng hợp DNA trong tế bào hạt nhân và tăng số lượng những tế bào phân chia để trì hoãn quá trình lão hóa.
Tags: nam lim xanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam