Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công dụng điều trị hôi miệng của tinh dầu bạc hà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 15 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Bạn có thể điều trị bệnh hôi miệng với nhiều phương pháp khác nhau trong đó dùng tinh dầu bạc hà là một biện pháp khử hôi miệng hiệu quả.

  [IMG]

  Tinh dầu bạc hà không chỉ có công dụng làm đẹp hiệu quả, chăm sóc cơ thể và tinh thần cho con người. Tinh dầu bạc hà vừa tinh khiết, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và còn dịu nhẹ, không gây nên các tác dụng phụ, không gây khó chịu cho người sử dụng vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tinh dầu bạc hà.

  Đối với chứng hôi miệng bạn có thể sử dụng hương thơm tươi mát và khả năng khử trùng hiệu quả của bạc hà và công dụng sát khuẩn hiệu quả. Từ rất lâu bạc hà đã được sử dụng trong các liệu pháp tạo hương thơm như: xông hơi, làm kẹo cao su, làm sạch không khí, nước xịt phòng.

  Có thể nhai lá bạc hà mỗi ngày để trị hôi miệng

  Phần lớn các loại kem đánh răng hiện nay đều sử dụng lá bạc hà làm một thành phần không thể thiếu. Lá bạc hà mát, hơi cay, có mùi thanh và quan trọng là có thể át đi những mùi khó chịu. Điều chế thuốc chữa hôi miệng từ bạc hà vừa dễ làm vừa có thể mang đến tác dụng nhanh nhất.

  >>>> trị hôi miệng dứt điểm

  Hay kết hợp bạc hà với mật ong cũng có hiệu quả tương tự

  Để điều trị hôi miệng bằng tinh dầu bạc hà bạn pha loãng tinh dầu và súc miệng, phương pháp này có thể giúp bạn trị được tận gốc chứng hôi miệng khó chịu đấy nhé. Việc sử dụng hỗn hợp này còn có thể giúp cho bạn trị được nướu cùng với một số vấn đề răng miệng khác.

  Ngoài ra, đơn giản hơn bạn cũng có thể ăn sống lá bạc hà, mỗi ngày 2 nhánh, chia làm 2 lần là buổi sáng và buổi tối. Hương thơm dịu nhẹ của bạc hà có thể làm giảm và biến mất dần mùi hôi trong miệng bạn đấy.

  Ngoài cách đơn giản trên bạn còn có thể uống nước cốt lá bạc hà với mật ong, hoặc có thể trộn một ít lá bạc hà với một chút mật ong rồi sử dụng hàng ngày cũng có hiệu quả trong việc khử hôi miệng.

  Thực hiện chữa hôi miệng với tinh dầu bạc hà là biện pháp đơn giản mà bạn có thể thực hiện hàng ngày giúp giảm hơi thở có mùi hôi nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn cũng nên thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ và xây dựng lối sống lành mạnh để khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam