Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công dụng của viên giải rượu De-booze

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi kieutien_it, 5 Tháng bảy 2014.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  Viên uống giải rượu 100% chiết xuất từ thảo dược DE-BOOZE: Giúp tỉnh táo vào sáng hôm sau- Sau khi dùng bia rượu
  Uống mấy viên De-Booze mới có tác dụng hết say rượu?
  Bạn nên uống 2 viên giải rượu De-Booze trước khi uống rượu bia khoảng 30 phút để ngừa những khó chịu do say rượu. Nếu vẫn còn khó chịu, uống thêm 2 viên (cách lần đầu khoảng 2 giờ). Ngày hôm sau nếu bạn vẫn còn nhức đầu mệt mỏi (dù đã hết say) có thể uống thêm 2 viên nữa.
  [IMG]
  Uống De-Booze mỗi ngày có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?
  Bạn nên dùng viên nang De-Booze khi có triệu chứng khó chịu do say rượu hoặc uống vào ngày hôm sau nếu vẫn còn say. Rượu uống kéo dài và lượng nhiều mới là thủ phạm chính gây hại cho sức khoẻ bạn. De-Booze vì có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên an toàn khi bạn sử dụng trong liều lượng cho phép.
  Tôi có thể pha chung viên De-Booze vào trong rượu rồi uống không?
  Viên De-Booze được uống riêng 30 phút trước khi uống rượu. Chúng tôi không khuyến cáo pha chung với rượu vì điều này làm mất tác dụng của sản phẩm.
  [IMG]
  Viên De-Booze có tác dụng với tất cả các loại rượu bia hay không?

  De-Booze là thực phẩm giải rượu khi bạn uống tất cả các dạng thức uống có cồn (Ethanol). Bao gồm: rượu mạnh, bia, rượu vang, rượu Cocktail, rượu cần, rượu nếp…Đối với các loại rượu có lẫn tạp chất có hại (như methanol, adehyde) viên De-Booze không giúp bạn tránh được ngộ độc rượu. Để bảo vệ sức khoẻ, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của rượu bia. Tuyệt đối không sử dụng thức uống có chứa cồn công nghiệp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam