Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công dụng của cà phê phin giấy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 12 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Trải nghiệm cà phê phin giấy thì bạn có sáng kiến như thế nào, theo các bạn biết đấy, cà phê phin giấy có nguồn góc hình thành từ đất nước mặt trời mọc. Được cái nó lạ mắt và trong rất thú vị nên được nhiều người tò mò, dần dần trở nên nghiện bởi hương vị nguyên chất đó, sao đó lan rộng ra nhiều nước …được khá nhiều lời khen ngợi từ người sử dụng, Yamanaka đẩy mạnh thị trường và gây tiếng vang ở thị trường Châu Âu.
  Đang là thương hiệu cà phê phin giấy tự hào có tiếng tại Việt Nam, Truecoffee trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng cà phê phin giấy, đến khách hàng khắp nước Việt Nam.
  TrueCoffee là một trong các thương hiệu nổi tiếng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cà phê phin giấy tại Việt Nam, sử dụng công nghệ hiện đại bằng một gói giấy để tạo ra từng gói cà phê sạch riêng lẻ nhỏ, tạo cho bạn phong cách thương thức một tách cà phê túi lọc thơm ngon, đậm đà, nguyên chất, tươi mới, mà thật tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
  Cà phê phin giấy ngày càng trở nên quen thuộc với những người mê cà phê, đặc biệt là những người quan tâm đến cà phê phin giấy để bảo vệ sức khỏe trước những chất tạo mùi và tạp chất của café kém chất lượng đang bán tràn lang trên thị trường.
  Những công dụng của cà phê phin giấy được liệt kê sau đây:
  - Sản phẩm tạo ra được làm bằng giấy không có chất tạo vải, không sử dụng sử dụng hóa chất. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng và an toàn cho sức khỏe của họ.
  - Thiết kế mới lạ và đặc biệt, cà phê phin giấy được thiết kế có quai để móc thành ly, giống như những phong cách cà phê nhỏ giọt của người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

  - Sản phẩm mang đến sự tiện lợi, giá cả phải chăng, tiện dụng, sử dụng một lần, thưởng thức tách cà phê thơm ngon bất cứ ở đâu bạn muốn. Pha chế nhanh, đảm bảo tiêu chuẩn chỉ trong vòng 1 phút bạn đã có một ly cà phê thơm ngon.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam