Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cộng Đồng Xe Hơi - Nơi hội tụ của các đại lý, showroom xe khắp việt nam - Tham Gia Ngay

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi sieuthixehoi01, 8 Tháng tư 2013.

 1. *HOT* Cộng Đồng Xe Hơi - Nơi hội tụ của các đại lý, showroom xe khắp việt nam - Tham Gia Ngay!!!!

  GIỚI THIỆU CỘNG ĐỒNG XE HƠI


  Được hình thành từ một nhu cầu thiết yếu của thời đại, Congdongxehoi.com mang lại cho anh em bán xe, cũng như những anh em trong hệ thống những ngành nghề liên quan đến xe hơi như phụ tùng, ngân hàng… một sân chơi lành mạnh, trao đổi những kiến thức về nghiệp vụ. Trao đổi những thông tin về thị trường, giao lưu, học hỏi, chém gió…là những tiêu chí mà Cộng Đồng Xe Hơi mong muốn Hướng tới

  [IMG]
  Sứ mệnh:

  Đem lại lợi ích cao nhất cho từng thành viên trong diễn đàn, cho toàn xã hội.
  http://congdongxehoi.com là kho dữ liệu tri thức về xe và những vấn đề liên quan, sẵn sàng phục vụ mỗi thành viên và tất cả mọi người.
  • Đem lại sân chơi chung cho anh em trong ngành bán xe: các công ty có thể sinh hoạt trong các box của mình, khách hàng có thể tìm kiếm các công ty bán dòng xe mà mình muốn mua ở gần khu vực mình sinh sống….
  • Mang đến cho các thành viên cơ hội giao lưu học hỏi, giao thương, hợp tác và đầu tư.
  • Thảo luận về thực trạng và các giải pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại của nền kinh tế Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức, khát vọng làm giàu, thúc đẩy sự phát triển đất nước.

  Giá trị cốt lõi:

  Mỗi thành viên là một http://congdongxehoi.com, một người gìn giữ và tạo ra những giá trị cho bản thân cộng đồng xe hơi, cho Cộng đồng xe hơi, cho Đất nước Việt Nam.

  • Kết nối - Chia sẻ - Sáng tạo – Phát triển.
  • Kỷ cương – Đoàn kết – Thân thiện – Tham vọng.
  • Phát triển bền vững. Lịch sử là nền tảng, sẵn sàng để đổi mới một cách khoa học.
  Phương châm hoạt động:
  • Cùng đón nhận lợi ích dựa trên tinh thần chia sẻ và tôn trọng lợi ích cộng đồng.
  • Cam kết nắm vững và tôn trọng quy định chung.
  • Liên lục xây dựng và giữ vững văn hóa thảo luận.
  • Gắn liền giữa hoạt động trực tuyến và hoạt động phi trực tuyến.

  Nguồn nhân lực:

  • Ban điều hành và quản trị diễn đàn Cộng Đồng Xe Hơi bao gồm các thành viên là đội ngũ trí thức, được đạo tạo chuyên sâu về kinh tế, các lĩnh vực liên quan, ở trong và ngoài nước. Cùng các anh chị đang công tác, làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế khắp mọi miền của tổ quốc.

  • Thành viên Cộng Đồng Xe Hơi là những công dân Việt Nam, quan tâm đến việc phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Cùng có chung một niềm đam mê xe hơi, yêu thích xe hơi, và cháy bỏng khát vọng . Họ là những doanh nhân trẻ, là công nhân viên các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế, cùng đông đảo các bạn trẻ là HS-SV của các trường đào tạo

  Các Box Điển Hình Trong Cộng Đồng Xe Hơi !!!  CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN XE HƠI


  Phần Hãng Xe :
  GM - CHEVROLET MIỀN BẮC

  CÁC DÒNG XE CỦA HÃNG CÒN LẠI


 2. Nguyễn Khánh New Member

  CÔNG TY TNHH - TM NHẤT THỐNG
  Chi Nhánh Cần Thơ
  44A2 NGuyễn Đức Cảnh, P. Cái Khế, Tp Cần Thơ
  ĐT: (84710) 3760636

  Email: khanh.nguyen@nhatthong.com dvkh@nhtthong.com
  1. Phần giới thiệu về công ty

  Công ty Nhất Thống chúng tôi được thành lập từ năm 2001, đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Hiện nay công ty đã phát triển vượt bậc với đội ngũ hơn 200 nhân sự, tổng diện tích xưởng là 15.000 m2

  CÁC SẢN PHẨM TRONG LĨNH VỰC IN ẤN

  Đam mê của chúng tôi là tạo ra các ấn phẩm đẹp.
  Các loại hình Ấn phẩm vốn rất đa dạng và hứa hẹn sẽ tiếp tục phong phú hơn nữa trong tương lai, chúng tôi chỉ xin liệt kê một số loại ấn phẩm phổ biến nhất mà chúng tôi chuyên nghiệp thực hiện.

  o Các ấn phẩm thương mại: Flyer, Leaflet, Brochure, Mailer, Folder, Catalogue, Company Profile, Poster, Flagline, Hanger, Wobbler, Postcard, Greeting Card, sách giới thiệu công ty, báo cáo thường niên (Annual Report) ….

  o Xuất bản phẩm: Sách, báo, tạp chí, niên giám, bìa đĩa …

  o Bao bì giấy: Bao bì giấy, hộp giấy, túi giấy, nhãn giấy, nhãn decal, thẻ treo (hangtag), Thùng carton in offset, hộp bồi carton, hộp cứng….


  o Lịch: Lịch block, lịch treo tường, lịch bàn, lịch lò xo, ….
  2.Thế mạnh của chúng tôi:
  - Công ty TNHH TM Nhất thống tự hào là 1 trong những nhà máy đang sở hữu máy in 4 màu nhãn hiệu Heidelberg - nhà sản suất máy in hàng đầu thế giới.
  - Đặc biệt chúng tôi đang chú trọng phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường như in trên giấy tái chế, mực đậu nành.
  - Chúng tôi cũng thực hiện các kỹ thuật phủ UV gốc thủy tính dùng trong ngành thực phẩm.
  - Dây chuyền khép kín từ khâu Thiết kế – Chế bản – In đến việc tạo ra thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chính quá trình này giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh hơn, chất lượng tốt hơn.
  - Chúng tôi có thể in đến 480.000 tờ giấy 4 màu, tương đương 480.000 cuốn catalogue (A4 - 8 trang) / ngày. Và công suất bao bì lên đến 40.000 hộp / ngày.
  - Từ năm 2010 sẽ nâng tổng năng suất lên 768.000 tờ in 4 màu/ ngày, với một dây chuyền khép kín từ khâu chế bản – in – thành phẩm  CONTACT INFORMATION
  MR NGUYỄN XUÂN KHÁNH
  Mobile: 0919 19 55 08
  Email: khanh.nguyen@nhatthong.com dvkh@nhtthong.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam