Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cộng Đồng Xe Hơi - Nơi hội tụ của các đại lý, showroom xe khắp việt nam - Tham Gia Ngay

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi sieuthixehoi01, 12 Tháng năm 2013.

 1. *HOT* Cộng Đồng Xe Hơi - Nơi hội tụ của các đại lý, showroom xe khắp việt nam - Tham Gia Ngay!!!!

  GIỚI THIỆU CỘNG ĐỒNG XE HƠI


  Được hình thành từ một nhu cầu thiết yếu của thời đại, Congdongxehoi.com mang lại cho anh em bán xe, cũng như những anh em trong hệ thống những ngành nghề liên quan đến xe hơi như phụ tùng, ngân hàng… một sân chơi lành mạnh, trao đổi những kiến thức về nghiệp vụ. Trao đổi những thông tin về thị trường, giao lưu, học hỏi, chém gió…là những tiêu chí mà Cộng Đồng Xe Hơi mong muốn Hướng tới

  [IMG]
  Sứ mệnh:

  Đem lại lợi ích cao nhất cho từng thành viên trong diễn đàn, cho toàn xã hội.
  http://congdongxehoi.com là kho dữ liệu tri thức về xe và những vấn đề liên quan, sẵn sàng phục vụ mỗi thành viên và tất cả mọi người.
  • Đem lại sân chơi chung cho anh em trong ngành bán xe: các công ty có thể sinh hoạt trong các box của mình, khách hàng có thể tìm kiếm các công ty bán dòng xe mà mình muốn mua ở gần khu vực mình sinh sống….
  • Mang đến cho các thành viên cơ hội giao lưu học hỏi, giao thương, hợp tác và đầu tư.
  • Thảo luận về thực trạng và các giải pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại của nền kinh tế Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức, khát vọng làm giàu, thúc đẩy sự phát triển đất nước.

  Giá trị cốt lõi:

  Mỗi thành viên là một http://congdongxehoi.com, một người gìn giữ và tạo ra những giá trị cho bản thân cộng đồng xe hơi, cho Cộng đồng xe hơi, cho Đất nước Việt Nam.

  • Kết nối - Chia sẻ - Sáng tạo – Phát triển.
  • Kỷ cương – Đoàn kết – Thân thiện – Tham vọng.
  • Phát triển bền vững. Lịch sử là nền tảng, sẵn sàng để đổi mới một cách khoa học.
  Phương châm hoạt động:
  • Cùng đón nhận lợi ích dựa trên tinh thần chia sẻ và tôn trọng lợi ích cộng đồng.
  • Cam kết nắm vững và tôn trọng quy định chung.
  • Liên lục xây dựng và giữ vững văn hóa thảo luận.
  • Gắn liền giữa hoạt động trực tuyến và hoạt động phi trực tuyến.

  Nguồn nhân lực:

  • Ban điều hành và quản trị diễn đàn Cộng Đồng Xe Hơi bao gồm các thành viên là đội ngũ trí thức, được đạo tạo chuyên sâu về kinh tế, các lĩnh vực liên quan, ở trong và ngoài nước. Cùng các anh chị đang công tác, làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế khắp mọi miền của tổ quốc.

  • Thành viên Cộng Đồng Xe Hơi là những công dân Việt Nam, quan tâm đến việc phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Cùng có chung một niềm đam mê xe hơi, yêu thích xe hơi, và cháy bỏng khát vọng . Họ là những doanh nhân trẻ, là công nhân viên các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế, cùng đông đảo các bạn trẻ là HS-SV của các trường đào tạo

  Các Box Điển Hình Trong Cộng Đồng Xe Hơi !!!  CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN XE HƠI

Tags: sieu thi

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin