Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công cụ Coi bói Sim trực tuyến

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 28 Tháng tư 2016.

  1. Chọn sim số đẹp là việc đang khiến rất nhiều người băn khoăn hiện nay. Sim số đẹp tương đối đa dạng, mội loại đều mang một ý nghĩa nhất định, mỗi nhà mạng lại có một hệ thống sim số đẹp riêng nên chọn một sim số đẹp cho mình không phải chuyện dễ dàng gì. Trong quá trình chọn mua một sim số đẹp, Các bạn có thể giới hạn dần lượng sim bằng cách đầu tiên là quyết định nhà mạng nào mình hài lòng về dịch vụ nhất, và có nhiều người thân của mình sử dụng nhất để thuận tiện cho liên lạc, sau đó bạn sẽ quyết định đến loại sim mình muốn mua, về loại sim thì sẽ tùy theo mục đích, tức là điều bạn mong muốn nhận được khi chọn mua sim số đẹp ấy. Sau khi làm 2 bước trên là bạn đã có thể giới hạn được lượng sim số đẹp khá nhiều. Bước cuối cùng bạn cần làm là chọn những sim số đẹp mình thích và có giá thành phù hợp với mình nhé.
    Ví dụ đối với Sim số đẹp phong thủy, khi bạn muốn chọn một sim số đẹp phong thủy thì bạn cũng lần lượt tiến hành các bước giống như chọn sim số đẹp khác. Đầu tiên là bạn chọn nhà mạng, có thể là một trong các nhà mạng như viettel, mobi, vina, .. các bạn nên chọn một nhà mạng lớn có uy tín thì chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn nhé. Bước thứ 2 là chọn loại sim, thì ở đây sim bạn chọn chính là sim số đẹp phong thủy. Sim số đẹp phong thủy cũng tương đối đa dạng và cũng không phải dễ lựa chọn, bạn cần nắm chắc về phong thủy của bản thân, những đặc điểm về năm sinh, tuổi của mình, đó là những điều quan trọng nhất đối với việc chọn sim để có thể chọn được một sim số đẹp phong thủy hợp với cung mệnh của mình, tránh chọn sim phong thủy lại xung khắc, như vậy thì bạn sẽ có thể gặp nhiều may mắn hơn , nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống đó.

    Nếu bạn còn thắc mắc về việc xem bói số điện thoại, bạn có thể vào trang web của xem bói sim để nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia sim ở đây nhé.
    Chọn sim năm sinh cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn chọn sim năm sinh cho người sinh năm 1985 nhé. Để chọn sim năm sinh 1985 thì bạn cũng thực hiện theo từng bước như khi chọn sim số đẹp khác. Đầu tiên là chọn nhà mạng bạn thích nhất. Sau khi đã chọn nhà mạng, bạn hãy chọn những sim có năm sinh 1985 của mình, điều đó để chứng tỏ đây là sim năm sinh của bạn, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn những sim có đủ cả ngày tháng năm sinh nhé, rất nhiên như vậy thì giá thành của sim có thể cao hơn so với những sim năm sinh khác, cái này sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Khi đã chọn được một số sim bạn thích, hãy tiến hành xem bói sim để biết chính xác những sim nào là hợp với bạn nhất, sim nào là không hợp, bạn hãy chọn cho mình một sim năm sinh 1985 hợp với mình nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam