Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Công bố dịch vụ gọi miễn phí đến tổng đài Viettel

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dieuagricare, 23 Tháng chín 2016.

 1. dieuagricare Member

  Trước đây khi liên lạc đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel bạn sẽ phải mất phí theo từng phút thì giờ đây khách hàng của Viettel có thể thoải mái liên hệ tới tổng đài mà không lo phải một khoản phí nào.

  Cho đến nay Viettel đã thành lập được 16 năm và có một mạng lưới chăm sóc khách hàng vô cùng rộng lớn và chuyên nghiệp đi đôi bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cùng chức năng tập trung và đa dạng hàng đầu Việt Nam.

  [IMG]


  Tính đến thời điểm này Viettel đã có 5 Trung tâm Chăm sóc khách hàng khu vực được đặt tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, với hơn 5.000 nhân viên tư vấn, với sự hỗ trợ của hệ thống trả lời tự động IVR được trang bị hiện đại, đủ khả năng đáp ứng khoảng hơn 5 triệu cuộc gọi mỗi ngày của khách hàng.

  Bắt đầu từ tháng 8/2016, khách hàng của Viettel có thể thoải mái liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Đây quả là một tin vui cho những khách hàng của Viettel. Chính sách này được áp dụng cho tất cả các cuộc goi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800xxx của Viettel, bất kể nội mạng hay ngoại mạng.

  Bên cạnh đó, Viettel đã quy hoạch lại các đầu số theo hướng giải đáp chuyên sâu theo từng lĩnh vực như: Tổng đài 18008119: chuyên giải đáp dịch vụ cố định băng rộng (ADSL, FTTH, Điện thoại cố định và dịch vụ truyền hình); Tổng đài 18008098: chuyên giải đáp thông tin liên quan đến dịch vụ di động, Dcom, HomePhone; Tổng đài 18008000: là tổng đài dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp, hỗ trợ các thông tin về dịch vụ kênh truyền (Leasedline, Officewan,…), dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp, trường học (như phần mềm SMAS quản lý nhà trường, quản lý phương tiện vận tải Vtracking, Chữ ký số,…).

  [IMG]


  Đây quả là một tin vui cho những khách hàng của Viettel phải không nào. Nếu như bạn có nhiều thẻ cào Viettel mà đang muốn quy đổi mệnh giá của những chiếc thẻ cào ấy ra tiền mặt thì hãy sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại của Doithe247.com chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, an toàn, chiết khấu cao sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam