Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Condotel Nguyễn Hữu Cảnh có phù hợp với nhu cầu của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 16 Tháng tám 2016.

 1. creative Member

  Condotel được biết đến là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà nhà đầu tư tại các quốc gia như Mỹ , Singapore rất quan hoài. Mặc dù loại hình bất động sản này chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt nhưng đã tạo ấn tượng mạnh trong mắt các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sôi động với nhiều dự án tại Nha Trang , Phú Quốc , Đà Nẵng Condotel đang dần xích gần về thị trường phía Nam với dự án phát động là Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh.
  [IMG]
  Codotel Nguyễn Hữu Cảnh dự án " vàng " của Vingroup
  Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Q.1 – Hồ Chí Minh sẽ là dự án có nhiều ưu việt hơn các dự án đi trước. Được xây dựng tại Thành phố lớn nhất cả nước với tốc độ phát triển kinh tế vượt trội , dự án này hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng cho các nhà buôn hay người thành đạt thường xuyên đến Thành phố Hồ Chí Minh công tác.
  Không chỉ nằm tại vị trí đắc địa mà condotel nguyen huu canh có trọn vẹn các tiện ích hiện đại , đa dạng mang lại một không gian sống hào nhoáng và hiện đại. Chủ sở hữu sẽ có những phút giây thư giãn cùng những người nhà yêu trong một căn hộ khách sạn có trọn vẹn mọi tiện nghi.
  Các chuyên gia ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã nhận định Condotel Q.1 Hồ Chí Minh là kênh đầu tư hấp dẫn , mang tính đặc thù , sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam và hướng tới quý khách hàng có tiền lương cao. Thị trường Condotel sẽ tiếp nối sôi động do một số tập đoàn đa quốc gia mở rộng làm ra tại Việt Nam để tận dụng lợi thế của hiệp nghị TPP. Hơn nữa với sự thoáng khí của hành lang pháp lý thì nhà đầu tư nước ngoài là nhóm quý khách hàng quan yếu mà Condotel hướng đến.
  condotel quan 1 vẫn đang còn “trên giấy” nhưng sẽ trình làng thị trường sớm nhất để giải tỏa cơn khát bất động sản kép Condotel. Mang lại cho chủ sở hữu 2 lợi ích là nghỉ dưỡng và đầu tư cho thuê , Condotel Hồ Chí Minh là nơi mà nhà đầu tư gửi tiền an toàn và sinh lời đều đặn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam