Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Còn thêm 2 mẫu điện thoại iphone nữa để bạn chờ đợi

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi alaska, 22 Tháng ba 2016.

 1. alaska Member

  chúng bạn có chờ đợi những mẫu điện thoại mới của iphone mới ra này hay không hẵng , nếu với iphone SE đã ra mắt rồi và còn 2 ấm phẩm nữa đáng để các bạn chờ đợi

  bán điện thoại xách tay uy tín

  điện thoại iPhone SE

  iPhone SE sẽ là chiếc điện thoại di động mà hãng apple trình làng trước tiên năm nay , ngay tại sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 3 tới. ngày nay , có rất nhiều thông tin "nhiễu loạn" liên hệ đến iPhone SE bị rò rỉ. Một số tự tin tuyên bố máy sẽ có thiết kế là sự giao thoa giữa iPhone 6s thì điện thoại iphone5s trong khi đó rất là nhiều vắng lại ý là thiết bị chuẩn này sẽ trông không bị một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống đi động iphone5s. Về điện thoại giá rẻ cấu hình tốt bên Martin Hajek , anh đang trình diễn.# một chiếc smartphone màn hình 4 inch theo hướng phối hợp phong cách iPhone 6s và 5s. iPhone SE của Martin Hajek nhỡ tiến đánh người ta nghĩ đến iPhone 6s , lỡ gợi nhá đến đi động iphone5s. Máy có nút nguồn nằm ở đỉnh máy. Mặt lưng có hai dải nhựa chạy ngang.

  đi động iPhone 7

  Năm nay , iPhone 7 khả năng cao vẫn có kích tấc màn hình 4 , 7 inch và ảnh dáng tổng quan tương tự iPhone 6 , dù cố kỉnh máy có thể sẽ mỏng hơn đôi chút do hoàn cảnh tối ưu sẽ được độ dày của một số linh kiện như tấm nền lcd. Không bẩm người dùng cũng kì vẳng iPhone 7 sẽ không còn dải nhựa chạy ngang mặt lưng song song camera cũng không lồi lên như trước. Martin Hajek đang mường tưởng chiếc iPhone 7 theo đúng các kì vẳng này.Mặt lưng chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế này cho cảm giác liền mạch hơn version ngày nay. Máy không bị jack cắm headphone 3 , 5 mm.

  điện thoại di động i Phone Pro

  Theo Martin , version điện thoai di động iphone 5 , 5 inch năm nay sẽ có tên iPhone Pro. Điểm thú nhận nhất trên mẫu máy này là hệ thống liên lạc chụp ảnh kép ở mặt lưng. thực tế , bản thiết kế của Martin sẽ được bắt chước theo việc đánh sai lầm của người khác một rò rỉ gần đây sẽ được cho là iPhone 7 Plus. trừ chấm này , iPhone Pro trông không bị một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống chiếc iPhone 7. na ná iPhone 7 , iPhone Pro không bị jack cắm headphone 3 , 5 mm. Thay vào đây là , máy có hai dải loa. Gần đuôi máy cổng kết nối Smart Connector , loại cổng kết nối từng hiện ra trước đó trên iPad Pro , giúp kết nối chỉ với một số phụ kiện như keyboard cứng.

  Xem thêm: điện thoại lg xách tay giá rẻ
Tags: huca, dien thoai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam