Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Con bạn sẽ trở thành công dân quốc tế dễ hơn bao giờ hết với Prudential

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi azurelight, 21 Tháng chín 2016.

 1. azurelight Member

  Thấu hiểu được mối quan tâm của các bậc cha mẹ về tương lai học vấn của con cái mình, Công ty Prudential sẽ kết hợp với Tổ chức Giáo dục quốc tế EF Education First mang tới Chương trình Hộ Chiếu Cho Tương Lai dành riêng cho khách hàng tham gia sản phẩm Phú – Đăng khoa Thành tài từ ngày 05/09/2016.

  Với chương trình này, chúng tôi hi vọng cung cấp cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống. Hộ Chiếu Cho Tương Lai sẽ là tấm vé thông hành cho con trở thành công dân quốc tế ngay từ hôm nay.

  [IMG]

  Chương trình Hộ chiếu cho tương lai mang lại các ưu đãi:
  + Ưu tiên xét tuyển và xét duyệt học bổng cho con vào các chương trình Đại học và sau Đại học của trường Kinh doanh Quốc tế HULT.
  + Học viên hoàn thành các chương trình Dự bị của EF được quyền:
  + Nhận học bổng có giá trị cho chương trình Đại học và sau Đại học tại trường Kinh doanh Quốc tế HULT.
  + Ưu tiên nhập học vào hệ thống hơn 150 trường đại học đối tác của EF tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Đức.
  + Ưu đãi lên tới 15% khi ghi danh các chương trình học của EF.
  + Cơ hội trúng thưởng chương trình du học cá nhân 2 tuần tại Singapore khi đăng ký thông tin trên website của EF Education

  EF Education First được thành lập vào năm 1965 tại nước Thụy Điển và hiện nay là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với hơn 500 văn phòng, điểm trường tại hơn 52 quốc gia. EF tổ chức các chương trình đào tạo từ ngôn ngữ, du học, học thuật từ bậc tiểu học, cho tới học sinh bậc THCS, THPT, Đại học, sau Đại học và cho người đi làm. Hiện nay, EF đang hợp tác với hơn 150 trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore và Đức

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam