Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơm-không thể thiếu của người Việt

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi buivanvinh, 10 Tháng tư 2013.

 1. buivanvinh Member

  Có thể nói cơm là món ăn không thể thiếu của người Việt dù có ở đâu đi nữa thì bữa ăn hàng ngày không thể thiếu cơm. Cơm đuợc chế biến từ nguyên liệu chính là hạt gạo ngon trắng tinh, thơm mùi đất Việt. Từ xa xưa cơm được nấu từ nồi niêu đất, rồi nồi gang, nhôm đúc, và bây giờ là nồi cơm điện, hiện đại hơn nữa là tủ cơm công nghiệp.
  Nhưng dù nấu bằng gì đi nữa thì ở đâu ta cũng thấy cơm là món thượng phẩm mà ai ai cũng phải dùng. Dù ta có ngồi nhà chờ cơm chín trong nồi cơm điện hay ra những nhà hàng sang trọng chờ bát cơm từ tủ cơm công nghiệp thì tất cả đều mong muốn có 1 bữa cơm thơm ngon.
  [IMG]
  Cơm là thức ăn không thể thiếu của người Việt (ảnh minh họa)
  Cơm là món quà từ trời đất ban tặng góp phần cho bữa ăn người Việt thêm phong phú. Dù có là người dân lao động hay những công nhân khu công nghiệp hay những đại gia thì đều muốn được thưởng thức bát cơm nóng dẻo thơm ngon. Tất cả đều hội trong bát cơm của người Việt.
  Hiểu được tầm quan trọng bữa cơm của người Việt, tủ cơm công nghiệp Trang Khoa ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất yêu cầu tủ cơm đun hơi để lấy được hết vị ngọt của gạo hút từ lòng đất hay tủ cơm đun gas cho nhanh tiện với xu thế dùng gas của người hiện đại . Nhưng dù khách hàng có yêu cầu đun gas hay đun hơi, tất cả đều hội tụ trong tủ cơm công nghiệp hiện đại của Trang Khoa.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam