Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có thể tự sửa chữa cửa cuốn ở nhà như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 27 Tháng bảy 2016.

 1. quynhnt12a Member

  Trong quá trình sử dụng, cửa cuốn tìm thấy lỗi, bị hỏng, bị sự cố là điều hết sức bình thường và có những sự cố đơn giản nhưng mà Các bạn hoàn toàn tự sửa chữa cửa cuốn tại hà nội được mà không phải gọi đến khoa học. Bài viết hôm nay cửa cuốn sẽ cung ứng cho Cả nhà những sự cố hư hỏng dễ nhận ra lúc sử dụng cửa cuốn và phân phối giải pháp để Anh chị hoàn toàn tự sửa chữa cửa cuốn tại hà nội. tuy nhiên với những hỏng hóc phực tạp hoặc Các bạn không tự tin để tự sửa thì hãy liên hệ với cửa cuốn để sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tận tình, giá rẻ nhất tại Hà Nội, đảm bảo cao cấp và làm hài lòng mọi quý khách hàng.
  những hướng hạn chế giúp khách hàng tự sửa chữa cửa cuốn tại hà nội tại nhà?

  01. Cửa cuốn ngừng chạy

  nếu cửa cuốn ngừng làm việc thì tài năng cao là bởi mất nguồn cấp điện. bởi thế trong trường hợp này các bạn hãy kiểm tra lại đầu zắc cắm điện, sửa lưu điện cửa cuốn,…vì hoàn toàn là bởi lỏng zắc cắm hoặc rơ-le mạch bị hỏng, hay lưu điện cửa cuốn bị chập
  2. Lan cửa cuốn bị kẹt hoặc bị xô ko đồng đều

  khi đóng mở cửa cuốn mà các bạn không để ý đến các vật cản xung quanh nhưng chẳng may xảy ra vận cản thì kiên cố cửa cuốn sẽ bị kẹt hoặc tại vì lúc lắp đặt ban đầu không điều chỉnh thăng bằng, tuổi thọ lâu ngày lan cửa hay bị xô về bên thấp.
  biện pháp cho trình trạng này là gỡ rối cho lan cửa, đánh giá và điều chỉnh thăng bằng, dùng dầu mỡ để bôi trơn cho cửa cuốn.
  3. Cửa cuốn không thể nâng kịch trần hoặc hạ kịch sàn

  Công tắc quá trình là bộ phận giúp cửa cuốn nâng và hạ hết mức khi điều chỉnh, do vậy trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra công tắc giai đoạn. Hãy nới lỏng công tắc giai đoạn, xác định điểm muốn dứng và sau đó xoáy chặt công tắc lại để cố định vị trí. Còn chẳng hạn làm như vậy mà không nên thì có lẽ công tắc quá trình đã hỏng, hãy gọi kỹ thuậtsửa cửa cuốn tại hà nội để thay công tắc hành trình mới.
  4. Cửa cuốn tự động trôi xuống khi đã đc điều khiển lên trên

  Cửa cuốn tự trôi xuống chắc chắn là bởi vì cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng hoặc bị kẹt. Xử lý đơn giản là Các bạn hãy sắm cuộn phanh hãm mới để thay thế nhưng phải đúng chủng mẫu với mô tơ đang dùng.
  05. điều khiển chế độ lên xuống lúc được khi ko

  Tín hiệu điều khiển lúc nhận khi ko thường bởi vì 3 yếu tố: pin yếu, hộp nhận tín hiệu xảy ra vấn đề, zắc kết nối liền xúc kém. Muốn khắc phục sự cố này thì trước tiên các bạn hãy kiểm tra pin điều khiển, nếu như pin đã thay trong thời gian dài thì rất hoàn toàn hết pin. Trường hợp thay pin rồi nhưng điều chỉnh cửa cuốn vẫn chập chờn thì Các bạn hãy kiểm tra lại zắc cắm và sử dụng máy sấy sấy khô hộp nhận tín hiệu.
  có thể Cả nhà cần>> sửa chữa cửa cuốn giá rẻ
  06. nên điều khiển cửa cuốn xuống kịch sàn rồi mới điều khiển lên được

  Tụ tải mô tơ yếu hoặc rô to bên trong mô tơ bị mòn sẽ dẫn tới tình trạng này, việc Cả nhà cần làm là thay tụ điện và ro-to khác cùng chủng loại chuẩn theo thông số công nghệ của từng loại
  7. Cửa cuốn ko dừng lại khi xảy ra phải vật cản

  thông thường cửa cuốn sẽ tự dừng lại lúc mắc phải vật cản lớn mà hoàn toàn bởi cảm biến tự đảo bị hỏng, uray dính bụi bẩn hoặc chốt đồng hồ bị hỏng nên cửa cuốn không thể dừng lại đc. chẳng hạn muốn khắc phục tình trạng này Các bạn hãy thay cảm biến đảo chiều, kiểm tra lại chốt đồng hồ và bảo dưỡng sạch sẽ u ray
  08. Hộp nhận tín hiệu có tín hiệu nhưng mà không thể điều chỉnh được cửa cuốn

  {Khả năng cao dẫn {đến|tới} tính trạng này là rơ le trên mô tơ bị hỏng. Hãy thay rơ le mới cùng chủng {dòng|loại|mẫu}, cùng hãng sản xuất là {hỏng hóc|lỗi|sự cố|vấn đề} {đc|được} {giảm thiểu|hạn chế|khắc phục}.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam