Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có thể nộp lại hồ sơ khi bị từ chối visa không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi roseshan68, 1 Tháng tám 2016.

 1. roseshan68 New Member

  Có thể nộp lại hồ sơ khi bị từ chối visa không?

  Một số khách hàng làm visa ở Đại Sứ Quán bị từ chối làm visa Macao , sau đó họ tìm đến Vietnam tours để xin được tư vấn và giải đáp một số vấn đề liên quan đến thủ tục xin cấp visa, trong đó có câu hỏi: "Có thể nộp lại hồ sơ khi bị từ chối visa không?"


  [IMG]

  Có thể nói rằng đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc khi đến với Visa Vietnam Tours. Để các bạn có thể nắm rõ được thông tin này, Vietnam Tours xin được trả lời câu hỏi đó như sau:

  Trên thực tế, việc nộp hồ sơ lại sau khi bị từ chối visa phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

  1. Cách thức làm việc của Đại sứ quán mỗi quốc gia.

  2. Hồ sơ của người xin visa.

  Có nhiều đại sứ quán cho phép người trượt visa nộp lại luôn, nhưng cũng có những quốc gia không khuyến khích như vậy. Hồ sơ của người xin visa vào lần nộp sau ít nhất phải khắc phục được nguyên do từ chối của Đại sứ quán trong lần nộp trước, đồng thời điều chỉnh lại những điểm chưa tốt của mình.

  Người trượt visa hoàn toàn có cơ hội xin visa thành công vào lần sau, như trường hợp 1 khách hàng đã từng bị từ chối visa Canada, nhưng sau đó, bạn ấy đã nhận được visa với thời hạn hết giá trị hộ chiếu. Cho nên, không có điều gì là không thể, chỉ là có biết cách để đạt được điều đó không mà thôi.

  Để giúp quý khách có thể xin visa thành công, nhanh chóng mà chi phí lại phải chăng (tất nhiên là lệ phí sẽ xin visa sẽ cao hơn ở Đại Sứ quán vì đã bao gồm cả phí dịch vụ, nhưng xét về thời gian, công sức, chi phí đi lại có khi còn rẻ hơn rất nhiều ), Vietnam tours tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách xin visa thay vì quý khách phải tự lên Đại sứ quán để làm thủ tục visa.

  Bạn có thể truy cập vào: Tư vấn thị thực xuất nhập cảnh

  Hoặc click vào bài viết: Dịch vụ tư vấn làm visa Macao nhanh chóng uy tín tại Hà Nội

  để xem chi tiết thủ tục, hồ sơ xin visa Macao nói riêng và từ đó khám phá những thông tin bài viết liên quan về visa các nước khác nhé!

  Vietnam Tours là một công ty chuyên về dịch vụ tư vấn và hỗ trợ visa xuất nhập cảnh uy tín ở Việt Nam, nên quý khách có thể tin tưởng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

  Lấy sự hài lòng của quý khách là thước đo của thành công, nhiều năm qua Vietnam Tours đã gặt hái được nhiều thành công và sự tín nhiệm của khách hàng.

  Hotline: 0967 25 5858 ( Tư vấn miễn phí 24/7 )

  Chúc quý khách thành công!

  Xem thêm: >> visa nhập cảnh việt nam

  >> Dịch vụ làm visa Đài Loan

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay