Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có thể mua đàn piano điện secondhand?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi mypiano, 31 Tháng mười 2015.

 1. mypiano Member

  Việc chọn mua một loại nhạc cụ vừa ý mình đã là khó, thì chọn mua piano điện secondhand càng khó hơn với những thành viên mới vào nghề. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu, nên hay không mua đàn piano điện secondhand
  [IMG]
  Việc chọn mua một linh kiện hay một thiết bị điện tử chất lượng giữa thị trường Việt - Trung - Châu Âu,... lẫn lộn đã khó. Thì chọn một loại thiết bị nghệ thuật cũ càng khó hơn. Bên cạnh đó, vấn đề gì cũng có cách giải quyết của nó khi chúng ta phân tích và nắm rõ được vấn đề. Với kinh nghiệm chọn mua đàn piano điện cũ của cá nhân, Showroom nhạc cụ Adam sẽ cùng bạn đọc phân tích để có những tiêu chí, hướng xác định thiết bị nghệ thuật - cụ thể trong bài viết này là đàn piano điện cũ nào nên và không nên mua
  Không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng có điều kiện để sở hữu một cây đàn piano acoustic thứ thiệt, và thật chí, những cây đàn piano điện hiện nay cũng còn là niềm mơ ước của khá nhiều thành viên yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ khác. Do vậy, thị trường xuất hiện sản phẩm secondhand, sản phẩm đã qua xài rồi để giải quyết nhu cầu cá nhân.
  Sản phẩm đã dùng rồi cũng có rất nhiều loại: sử dụng cũ rồi bán, xài hư rồi bán, xài chán bán, thậm chí còn có bán kiếm tiền ăn bánh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, đại đa số các cửa hàng chuyên bán đàn piano điện cũ sẽ có nguồn hàng cũ nhập về bán đa dạng, phong phú và an toàn dưới mọi khâu kỹ thuật lành nghề và dầy kinh nghiệm.
  [IMG]
  Cũng như một số các loại thiết bị điện tử khác, không tính ở Việt Nam, sau khi sử dụng một thời gian, vừa đúng thời gian định mức sử dụng, thì chiếc đàn ấy được xếp vào loại đàn secondhand để đảm bảo an toàn và chất lượng. Những mặc hàng đó, luôn được các chuyên gia thu gom lại, xuất sang các nước khác nhau. Và những ai có con mắt nhìn "hàng" sẽ thu gom, tân trang và bán với giá rẻ mà vẫn còn khá ổn để đáp ứng niềm đam mê.
  Và như vậy, để đáp ứng nhu cầu yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ, mà bạn vẫn đủ điều kiện để sở hữu nhạc cụ, bạn vẫn có thể mua đàn piano điện secondhand. Ở đây, chúng tôi biết bạn sẽ có những thắc mắc, những đơn vị nhập khẩu đó nhận diện như thế nào?!
  Điều này khá dễ dàng để trả lời và chia sẻ. Những cửa hàng bán đàn piano không có nguồn nhập khẩu những sản phẩm như thế thì không thường xuyên cung cấp sản phẩm secondhand. Và quy mô của họ chỉ vài cây thu gom chổ này chổ kia, mỗi chỗ 1 ít, cũng giống như khi đi ăn ột bát phở, bạn hãy tập trung nơi chuyên bán phở, đừng ăn nơi vừa bán phở vừa bán hủ tiếu mà kiêm luôn bán bún riêu.
  Hãy đến Showroom nhạc cụ Adam, công ty chuyên nhập khẩu sản phẩm piano điện cũ. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên môn cao, chúng tôi luôn tự tin có con mắt nhìn những sản phẩm và chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất mang đến với người tiêu dùng.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!
  Trung tâm Nghệ thuật Adam
  Trụ sở: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội or Số 5 Hào Nam
  Điện thoại: 0912.669.669 or 0439.911.300
  Website: dayhocnhac.vn or piano24h.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam