Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có thế bạn chưa biết phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanganh1, 7 Tháng mười 2016.

 1. hoanganh1 New Member

  Nếu muốn chọn được phim cách nhiệt ô tô tốt nhất và phù hợp với xe hơi của mình, bạn nên sử dụng loại phim cách nhiệt có độ phản xạ gương lớn, màng phim cách nhiệt dầy và chống nóng tốt.

  [IMG]
  Phim cách nhiệt Hàn Quốc hãng phim nổi tiếng của Hàn Quốc sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại hiện đại, giá sản phẩm hợp lý, chất lượng tốt, là loại phim cách nhiệt được ưa thích nhất hiện nay trên thị trường, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
  Tuy nhiên, chỉ với việc sản xuất trên công nghệ Nano thôi thì chưa đủ khẳng định tính năng ưu việt của phim cách nhiệt Hàn Quốc. Khi mua phim cách nhiệt Hàn Quốc hay bất cứ loại phim cách nhiệt nào, bạn cũng đều cần chú ý đến các thông số sau:
  + Độ xuyên sáng: Phim cách nhiệt nào có độ xuyên sáng càng thấp thì hiệu quả chống chói càng cao. Phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.

  [IMG]
  + Độ phản quang: Phim cách nhiệt nào có độ phản quang cao sẽ chống chói hiệu quả tốt hơn.
  + Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại là loại tia có trong ánh sáng mặt trời không nhìn thấy được có bước sóng ngắn. Các tia tử ngoại làm da cháy nắng và trong thời gian dài có thể gây ung thư da. Vì vậy, chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất bạn cần chọn loại có thể ngăn chặn gần 100% loại tia này.
  + Thành phần mặt trời tuyền qua: Đây là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường được tính bằng %. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào kính, năng lượng đi qua tấm kính sẽ bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Phim cách nhiệt dán kính làm thay đổi lượng truyền qua cho biết tổng số năng lượng đi qua kính và phim.
  Trên đây là một số thông số bạn cần biết khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH TM DV NANOFILM
  Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM
  SĐT: 0931.118.608

  xem thêm: Phim cách nhiệt Hàn Quốc tphcm cho xe ô tô - cửa nhà kính tốt nhất - Dòng thời gian | Facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam