Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ Sở Đúc Chuông Chùa Cỡ Lớn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Cơ sở đúc chuông đồng Bảo Long tự hào là một trong những cơ sở đúc chuông đồng chuẩn và tốt nhất hiện nay tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. Cơ sở đã hân hạnh được đúc một số quả chuông đồng cỡ lớn cho các đình chùa và được các Thầy Sư ở các chùa đánh giá tốt từ âm thanh tiếng ngân vàng của Chuông cũng như các hoa văn họa tiết trên chuông đồng rất sắc nét và chuẩn theo yêu cầu.
  Xưởng là một trong những cơ sở đúc chuông chùa cỡ lớn phục vụ cho các đền chùa hay đúc theo yêu cầu cung tiến của các cá nhân đơn vị tổ chức.

  Đúc chuông đồng là một trong những kỹ thuật khó nhất đòi hỏi phải có kinh nghiệm cũng như bí kíp trong đúc chuông sao cho từ pha tỉ lệ đồng khi đúc cũng như đòi hỏi tính toán đường kính chiều cao độ dày của chuông đồng sao cho phù hợp để đạt được âm thanh chuẩn nhất.
  Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp và nhận đặt đúc các loại chuông đồng thờ cúng, chuông đồng cho đền chùa, chuông đồng nhà thờ công giáo các loại kích cỡ to nhỏ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng trưng bày: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam