Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cở sở chuyên xuất khẩu lao động việt nam đến Malaysia làm việc nhà

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung088, 20 Tháng bảy 2016.

 1. huydung088 Member

  xuất khẩu lao động Malaysia là nơi giao dịch cần lao thân quen và phổ biến đối với người làm việc VN. Malaysia là nơi giao dịch cần lao lớn thứ 3 chỉ sau đài loan và nhật bẩn mà thôi. Điểm thu hút của thị trường lao động này là: mức chi phí thấp, tiền lương khá và yêu cầu tay nghề và tiếng nước ngoài không cao, rất tương thích với cần lao thông dụng việt nam. xuất khẩu lao động sang hàn quốc

  Năm 2002 thì chính phủ giữa 2 nước việt nam và malaysia đã đạt tới thỏa thuận về hợp tác cần lao, và việt nam chính thức đưa người lao động VN sang malaysia đi làm. Với chi phí thấp và đề nghị không hơn cao, XKLD Malaysia được đánh giá là tương thích với hầu hết lao động tại các vùng nông thôn và dân tộc thiểu số. nhờ đó mà trong những năm qua, XKLD Malaysia đã góp vào vào công cuộc xóa đói giảm nghèo tại các cùng nông thôn VN.
  [IMG]
  Ban đầu, cần lao Malaysia cơ bản làm việc tại các nghề nghiệp như: xây dựng, cơ khí, nông nghệp, giúp việc gia đình. Đến hiện nay nguồn lao động việt nam Tất cả làm Hầu hết mọi nghành nghề tại Malaysia.

  hiện tại TPHCM, công ty Zenco SG chuyên nhận lao động ngoài nước sang malaysia đáng tin cậy. Chọn lựa công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích, an toàn của bạn lên hàng đầu, chúng tôi sẽ lựa chon cho bạn những cửa hàng làm việc tai Malaysia tin cậy, bảo đảm tránh nguy hiểm cao nhất cho bạn.

  Khi cần lao tại thị trường malaysia, người lao động việt nam bắt buộc thi hành đúng những quy định được thỏa thuận trong cam kết giữa các bên. Phòng ngừa người lao động bỏ trốn khiến lao động VN bị mất tin cậy với nước bạn. Cùng với đó, cần không nên các tình huống các doanh nghiệp bóc lột sức cần lao, chậm lương. Trong trường hợp cần thiết nên báo ngay cho đại sứ quán việt nam tại Malaysia để có phương pháp giúp đỡ kịp thời.

  người lao động sang Malaysia được ký thoả thuận giữa các bên làm việc 3 năm. Bạn sẽ được tăng thời hạn thêm hợp đồng một năm nữa nếu chủ thuê bạn chấp nhận. Lương cho cần lao tại Malaysia khoảng 8tr/1 tháng. Với chi phí bỏ ra 20 triệu để xuất cảnh thì mức lương đó có khả năng giúp bạn thu hồi lại khoảng chi phí khá nhanh. xuất khẩu lao động malaysia

  Sau dài ngày lao động ngoài nước tại Malaysia, người làm việc VN đã thoát khọi hộ nghèo và có số vốn để làm việc, bán buôn. Trong vài năm tới, Malaysia vẫn không ngừng là thì trường lao động truyền thống và đảm bảo dành cho các lao động việt nam.

  Nếu bạn có mong muốn đi lao động ngoài nước malaysia thì hãy tới Zenco để được hỗ trợ và hiểu được những bàn về nơi giao dịch lao động cũng tương tự như mức phí cho thủ tục đi sang malaysia cần lao.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam