Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có sản phẩm nào tăng trí nhớ cho người sau tai biến

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi Lilypham0606, 11 Tháng mười 2016.

 1. Lilypham0606 New Member


  Hỏi: Tôi năm nay mới 29 tuổi nhưng vừa trải qua cơn tai biến do nhồi máu não. Tôi phục hồi khá tốt về các vận động đi lại và có thể thực hiện được sinh hoạt thường ngày, nhưng suy ngĩ của tôi chậm lại, không được như trước . Vì tôi vẫn quay lại làm việc, mà trí nhớ kém chẳng thể giúp tôi làm tốt được công việc của mình. Để cải thiện tình trạng này tôi cần sử dụng thuốc gì và có hiệu quả cao không? Xin cảm ơn bác sĩ.
  Bác sĩ trả lời: Chào bạn,
  Đối với trường hợp của bạn khi vừa trải qua cơn tai biến, các tổn thương chủ yếu từ não bộ gây ra các vấn đề về suy giảm trí nhớ rất phổ biến. Các vấn đề về trí nhớ sau tai biến do tổn thương một phần đến các tế bào, mạch máu não và sự thiếu hụt các chất cần thiết nhằm duy trì các hoạt động của não bộ.
  [IMG]
  Để cải thiện các chức năng của não bộ trong đó có khả năng ghi nhớ đối với quá trình phục hồi sau tai biếnthì sử dụng Hộ Trí Vương là rất hiệu quả. Với hoạt chất HUPERZIN A, một loại chất được chiết xuất từ cây Thạch tùng răng, loài cây dược liệu quý hiếm có tác dụng tích cực trong việc cải thiện chức năng não bộ, tăng trí nhớ. Hộ Trí Vương có tác dụng tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Acetycholine và giảm bớt một số triệu chứng thiếu hụt chất trung gian dẫn truyền thần kinh hỗ trợ phục hồi chức năng não bộ, gia tăng hoạt động của não bộ, tỉnh táo phục hồi nhận thức sau tai biến rất hiệu quả. Và sản phẩm thực phẩm chức năng này hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây tác dụng phục nếu có ý định sử dụng để điều trị trong thời gian dài, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.
  Sử dụng sản phẩm này, là cách tăng trí nhớbằng sự tác động trục tiếp đến não bộ đối với những tổn thương sau tai biến, giúp phục hồi, cải thiện khả năng ghi nhớ.
  Những thông tin tôi đưa ra cho bạn trên đây, là về sản phẩm hỗ trợ điều trị cho người bệnh sau tai biến đang được nhiều bệnh nhân tin dùng và có được kết quả đáng mong đợi. Ngoài ra, để có được hiểu biết thêm, bạn cũng có thể tham khảo thông tin tại đây về phục hồi chức năng sau tai biến: http://benhsasuttritue.vn/dot-quy/phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-mach-mau-nao.html

  Chúc bạn có được sự phục hồi hiệu quả đối với căn bệnh tai biến, cũng như có trí nhớ tốt hơn để có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng, công việc về sau. Thân ái!
Tags: cosanpham

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam